Mua ô tô trả góp ở đâu , hình thức ra sao?

Lê Huy Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Mua xe thì tại các công ty bán xe, vay trả góp thì bạn liên hệ ngân hàng. Hiện nay hầu như các công ty bán ô tô đều hỗ trợ khách hàng liên hệ ngân hàng để làm thủ tục mua xe trả góp của họ. Tất cả phụ thuộc vào khả năng chứng minh tài chính và thu nhập của bạn để quyết định được bạn có thể vay được ngân hàng tiền mua xe trả góp hay không. Ở hai thành phố Hà Nội và TP HCM dịch vụ mua xe trả góp là phổ biến nhất.
Nguyễn Ngọc Tuân
Trả lời 14 năm trước
Nissan sắp sửa ra mắt grand Livina dòng xe đa dụng 7 chỗ với kết cấu khung sedan, tháng 3 tới đây dòng xe này sẽ đựoc công bố trên thị trường và là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp của innova. Với hình thức trả góp thì bạn sẽ chỉ phải trả trước 10% với thời hạn lên tới 5 năm. Nếu bạn ở hà nội thì liên hệ với mình. 0983383434
quyen
Trả lời 12 năm trước

Chương trình vay mua oto của ngân hàng

dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Vay mua xe ôtô tại Ngân hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách gói tài chính với giá trị cao giúp Quý khách dễ dàng sở hữu chiếc xe mơ ước.

Lợi ích

  • Thủ tục vay mua xe ôtô đơn giản và nhanh gọn.
  • Trả lãi ít hơn với phương pháp tính lãi tiền vay theo số dư nợ giảm dần.
  • Khoản vay lên tới 70% giá trị xe ôtô
  • Lãi suất cạnh tranh

Xin hãy liên hệ với ngân hàng chúng tôi để biết thêm chi tiết khoản vay

Chi tiết liên hệ : NGUYỄN THANH QUYỀN
Mobile : 0904 581 579
Nhân viên phòng tín dụng ngân hàng