Tư vấn mua xe máy xa nhà ?

Mình ở Biên Hoà,muốn mua AB Fi,mà các head ở trong Biên Hòa toàn hết hàng,gọi cho head ở Trảng bom thì có,ma xa khoảng ~30km,ko biết lên đó mua thì lúc chạy về ko biển số đi dường quốc lộ vậy có sao ko ạ ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ yên tâm đi nhưng miễn sao đừng có sang hôm sau mới về là được mua xe trong hãng nó có xe đưa xe của bạn về tới nhà vì luật không cho xe chưa biển số lưu thông mà nếu muốn chạy rosda thêm thì cứ chạy , hãng sẽ có trách nhiệm lấy xe của bạn khi bị bắt trong ngày , yên tâm khoản này đi....
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx