Em đang phân vân Ex côn tay & côn tự động, X-Bike, Lexam, Xin tư vấn giúp?

Em đang phân vân giữa EX côn tay và côn tự động, x-bike, lexam. nên chọn em nào? EX thi chọn tự động hay côn tay? em còn gà lem các bác thông cảm.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu đủ điều kiện thì làm ex đi bạn!nếu k quen chạy côn tay thì cứ chọn tự động mà chạy!nhưng nói trước ex là máy đứng nên việc chăm sóc và bảo dưỡng hơi khó ngen!nếu sợ thì bạn chọn qua xbike đi đường trường cũng tốt, còn muốn xe chạy tiết kiệm xăng,đi đường trường tốt k kém xbike mà sao bán lại đỡ mất giá,phụ tùng dễ kiếm thì làm em neo ngen!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Làm con Ex thường thôi.xe này đi côn tay thấy ko chồm mạnh lắm , nhiều khi đi côn tay vướng víu 1 ít
Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Dân tình vẫn thích côn tay hơn côn tự động bạn ạ :)

duong hoang hai
Trả lời 13 năm trước

Mình thì thích côn tay hơn. Vì đa số con tay thường là người trẻ sử dụng