Tư vấn giúp em 1 xe hơi loại nhỏ tầm 20 - 25 ngàn USD?

Em có định mua 1 dòng xe nhỏ để chạy, tầm 20 - 25 ngàn USD không biết chọn dòng xe nào, thấy matiz 2010 đẹp, nhưng Em k thich dòng Daewoo lắm. Các Bác cho lời khuyên nhé, Em cảm ơn!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác phải xác định là xe lớn hay nhỏ, nhập hay nội địa.Hiện tại có nhiều dòng xe tầm này cho pác lựa chọn.Ngoài ra còn nhiều tiêu chí để chọn xe : thương hiệu (bán có mất giá hông?),kích thước buồng lái,ít hao xăng hông?mẫu mã,option theo xe..... chứ pác nói thế thì pác hakie nói đúng đấy.Ngoài ra L20 hiện tại nhập về chưa nhiều nên dễ bị hớ giá mà nhìn chán lắm,L30 thì k hơn, nhưng giá mắc hơn nhiều so với tầm money của pác khoảng 35 ngàn USD xong giấy tờ
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tầm đó thì Hyundai L20 là số 1,còn không thì GentraX
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chọn Hyundai Getz (0986966856 - 0975612999, xe chính hãng nhập hàn), hOặc i20, tầm 29k USD thì có i30 đẹp, đi sướng, tiện nghi,28k thì mua Chevrolet Cruz ( Daewoo Lacetti CDX 2010)...