Với số tiền 300 - 400 triệu tôi nên mua oto gì?

Tôi muốn mua xe oto voi gia tu 300-400 trieu thi nen mua xe j la hop ly nhhat.xin cho y kien
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Anh nghĩ sao về một chiếc Deawoo Laceti hoặc một chiếc Misubisi Triton, có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn trong mức tiền đó mà vatgia.com gợi ý cho anh đây: http://www.vatgia.com/home/listudv_v2.php?keyword=%C3%B4+t%C3%B4&keyword_reject=&iCat=568&module=product&price=300000000&price_to=450000000&&page=1 Chúc anh sớm tìm được chiếc xe ưng ý của mình.
nhentrang
Trả lời 13 năm trước

mang đi đầu tư, vài nam nữa mua hẳn con xe xịn hơn