Tôi muốn mua xe 7 chỗ, giá khoảng trên dưới 1 tỉ một chút. Theo các bác thì xe gì là hợp lý?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác không trọng thương hiệu thì SantaFe là một lựa chọn tốt. Em copy cho bác thông số Santafe 2010 SLX nè bác: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS • Hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD • Hệ thống cân bằng điện tử VDC • Đông cơ 2.0 eVGT 184 mã lực • Hệ thống an toàn: 08 túi khí – 12 điểm nổ • Hệ thống âm thanh: CD 06 đĩa, 07 loa, MP3, USB, AUX • Hệ thống điều khiển giọng nói, kết nối điện thoại, nghe nhạc Bluetooth • Tích hợp phím âm thanh trên vô lăng, chế độ đàm thoại rảnh tay. • Ghế da nhung cao cấp, sấy ghế hàng ghế trước – sau • Điều hoà tự động 02 vùng, hệ thống lọc không khí trong xe • Gương, kính điện; gương chiếu hậu gập điện, tự động điều chỉnh khi lùi • Gương chiếu hậu chống chói - ECM • Ghế lái điều khiển điện 10 hướng, ghế lái có 02 vị trí nhớ ghế, ghế phụ điều khiển điện • Ngăn lạnh chứa đồ uống • Chìa khoá thông minh Smart Key . Nút khởi động Star/Stop • Vô lăng gật gù, trợ lực lái cảm biến tốc độ • Cảm biển tiến, cảm biến lùi theo xe, Camera lùi tích hợp trên gương chiếu hậu • Cửa nóc, giá nóc • Đèn pha HID cảm biến tự động...
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu tôi có số tiền như anh tôi sẽ chọn Honda Pilot 2009 (trông rất khỏe, đẹp) hoặc Toyota Highlander. Cả 2 xe trông đều rất đẹp và đẳng cấp. Chúc anh sớm có xe ưng ý.
ngoc loan
Trả lời 14 năm trước
Em cũng đồng ý với ý kiến của bác betiteo. Bác nên mua santafe đó là lựa chọn tuyệt với nhất đấy ạ. Và bên em đang có những chiếc Santafe tuyệt vời, có cả laọi 2 túi khí và 12 túi khí sẵn sàng giao ngay cho bác. Hỗ trợi tới đa thủ tục vay vốn ngân hàng và các thủ tục đóng thuế, đăng ký , đăng kiểm xe... _ Bác liên hệ ngay với em đề mua xe và hoàn tất các thủ tục trước ngày 30/12 trước khi thuế trước bạ tăng lên 12% nhé DĐ: [red]0973.554.676[/red] ( Ms. Loan ) Email: ttnloan.qb@gmail.com Cty Cổ phần đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy VPĐD HCM: Địa chỉ: C8/1 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM Điện thoại: (+848) 62663628 Fax: (+848) 62663627