Em định mua ô tô, xin hỏi các bác với 250 triệu nên mua xe gì? Mua trả góp thì có ổn không? Thủ tục thế nào?

Em định mua ô tô, xin hỏi các bác với 250 triệu nên mua xe gì? Mua trả góp thì có ổn không? Thủ tục thế nào? Xin chân thành cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn chưa nói rõ xe 7 hay 4 chỗ, 4 chỗ thì theo mình bạn nên ráng tí nữa lấy thằng Ford Laser 2003, xe chạy bốc, bền, gầm hơi ồn nhưng cách âm xíu nữa thì ngon. Còn 7 chỗ thì tầm tiền đó khó mua xe lắm.