Cho mìmh hỏi chọn xe như thế nào cho hợp lý ?

Cho mìmh hỏi chọn xe như thế nào cho hợp lí .mình muốn mua xe tay ga mà không biết chọn xe của hang yamha hay của honda .mình dang phân vân giữa xe nouvo lx va xe air blade
thuy linh
thuy linh
Trả lời 10 năm trước
Sao bạn giống mình quá vậy, mình cũng đang băn khoăn giữa Nouvo 135 RC hay AirBlade FI, vì mẫu mã thì Nouvo đẹp hơn còn dộ bền và nhiên liệu thì có lẽ AB sẽ hơn là chắc ăn rồi. khó chọn quá.
rtỵky
rtỵky
Trả lời 10 năm trước
Mình đã gặp rất nhiều trường hợp những câu hỏi y như các bạn vậy và mình trước sau như 1 nếu đã chọn xe tay ga thì đừng nghĩ đến hao xăng vì so sánh Honda và yamaha thì hơn nhau có bao nhiêu mà than dữ, ai thử chạy xe Air và Nouvo thì sẽ biết xe của Yamaha sang trọng và mạnh mẽ hơn nhiều, 110 cc với 135cc thì xe nào bốc hơn! Nếu ai nói Air chạy nhanh hơn Nou 135 thì xuống Bình Dương liên hệ tui 0973632038 chạy đua thử ( tui sài Nou 135 đời 2009 ). Honda ngày xưa 100% mình chọn, Honda VN bây giờ 1% mình chọn.! Tùy theo sở thích và túi tiền các bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác, nhớ dzô diễn đàn của yamaha tham khảo nhá. http://www.yamaha-motor.com.vn/club/ Chúc tất cả luôn dzui!
rudfjghdgj
rudfjghdgj
Trả lời 10 năm trước
Làm sao so sánh được giữa 123 và 110.!!!!! nếu muốn tiết kiệm thì không nên mua tay ga, nên đi xe số đi. AB thì nhỏ gọn, dể luồn lách. nhưng độ bền thì càng ngày càng đi xuống. Hệ thống thắng combi chỉ hỗ trợ thời gian đầu thôi, và các bạn phải hiệu chỉnh thường xuyên nếu muốn nó hỗ trợ lâu dài ( bởi vì combi chỉ hoạt động tốt nếu như cơ cấu của nó là trước sau là thắng đĩa). còn phun xăng thì nhớ cẩn thận về nhiên liệu, và sau thời gian bào hành rồi thì tiền bảo trì sẽ cao đó. Nov thì hầm hố, đẹp, bốc, đi đường trường thì ok,( su hay đi đường trường còn ngon hơn AB nhiều).
djghjfdg
djghjfdg
Trả lời 10 năm trước
Theo mình, YAMAHA, chuyên về xe máy, nhưng về tay số thôi, mình cũng thấy vậy, giữa chiếc Sirius và chiếc Wave thì một thời gian sau Sir chạy vẫn ngon hơn Wave nhiều. Còn tay ga, thì 1 thời gian sau, máy sẽ có các triệu chứng như xe kêu to, hao xăng, .. ( kiểm tra thường xuyên) Tay ga thì nên chọn Honda ^^! Nou Lx thì đẹp mã hơn, để ý bên Honda ra đợt xe nào cũng thua Yamaha về khẩu phần này, nên khiến người mua phân vân rất nhiều,Mà cũng tùy theo việc bạn mua xe theo yêu cầu nào thôi. - Nếu mua chạy lâu dài thì nên chọn Air. - Còn đi theo phong trào,cho đẹp thì LX mà sút.
Vũ Hải Học
Vũ Hải Học
Trả lời 10 năm trước
[justify][):D(][):D(][size_4]Bạn ah nên mua joyride của SYM hơn Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao bác chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia[/size_4][/justify]