Tư vấn giúp về việc mua xe máy trả góp ???

Em chỉ mới có được 1/3 số tiền đề mua xe.tháng sau em sẻ có đủ 2/3 số tiền con lại nhưng đợi tới tháng sau thì lau quá.em muốn có xe mới để noel này đi chơi.vậy em có thể mua xe trả góp rồi tháng sau em trả hết số tiền còn thiếu được hay ko.lãi suất như vậy các hãng xe sẻ tính như thế nào...bác nào rành về khoản này xin tư vấn giúp em.cảm ơn.
vietnam
vietnam
Trả lời 10 năm trước
Mình có thông tin về Lead trả góp cho các mẹ nè. Hôm qua, ra đi bảo dưỡng xe cùng em gái, có hóng hớt đc ít thông tin , post cho mẹ nào quan tâm nhé. Thời gian trả góp từ 6 tháng - 12 tháng, tùy mình chọn ngay từ đầu; số tiền vay từ 30% - 70% giá trị ghi trên hóa đơn của xe, tức là số tiền tối thiểu mình phải có để tham gia mua trả góp là (30% giá hóa đơn + phần chênh giữa giá hóa đơn và giá thực tế); lãi suất 1,9%/tháng, nếu có giấy tờ chứng minh đang đi làm hoặc đang tự kinh doanh thì thủ tục duyệt vay mua trả góp trong vòng 30'; giấy tờ cần có theo mình nhớ là CMT, hộ khẩu, hợp đồng lao động (nếu đi làm), bảng lương gần nhất hoặc bảng kê thanh toán lương qua TK ATM chứng minh lương >= 2tr/tháng; k hiểu có cần hóa đơn điện nơi ở k nữa (cái này nhớ k rõ, hehe)- tất cả đều photo và mang theo bản gốc để đối chiếu. Số tiền vay phải trả hàng tháng = tổng tiền vay chia đều cho số tháng vay. Nếu trả tiền gốc trước hạn, lãi suất tăng lên 4,4%/tháng - èo, quá cao. Cá nhân mình thì thấy lãi suất vay như vậy cao quá, chỉ nên dùng dịch vụ này khi chưa huy động đủ tiền mua xe và cũng k vay đc ở đâu nữa thì mới chấp nhận dùng cái này, với cả nên vay càng ít càng tốt. Hình như các HEAD đều có dịch vụ này, do 1 Cty tài chính làm, mình thấy HEAD HÀ đông và Xuân Thủy treo biển dịch vụ này rồi. À, trả góp cho các loại xe chứ k riêng gì Lead đâu nhé. Thông tin mình nhớ đc có thế thôi, bạn nào cần bít them chi tiết thì ra HEAD hỏi nhé.
Vũ Hải Học
Vũ Hải Học
Trả lời 10 năm trước
Trả góp làm gì.Xe là để đi cả mấy chục năm.Mua trả góp bao giờ cũng đắt hơn,ko thì họ đã chẳng bán cho mình kiểu đó.CO $ thì tậu 1 con luôn.ko hì rang chờ đợi,mình chờ gàn 5 thnags để được 1 con ưng ý nè.từ tháng 6 đến tháng 9 tậu đứoc con NOUVO LX 2008 sai 7000km oy.về đuoc hơn 1000 Km nữa thì phải bán do tốn xăng và con vành. sau tháng 10 mình mua con JOYRIDE [):D(][):D(][):D(] Xe joyride của SYM gia co 28,7 tr.check hum 26-12.so với hơn 1 tháng trước mình miua giá ko thay dổi.Xe it hao xăng nhu AB Fi dời đâu mà dáng lại cao như nouvo,Cốp rộng hơn,dổ xăng tiện hơn nhiều Minh đi duoc 1100km jo đi bảo hảnh làn 2,ngoai tru thay dầu và kéo phanh chẳng cần làm jif thêm.May vẫn hem khác lần đầu mình đi.Du sao SYM cũng lâu dời ở Vn mình rồi.Bác nào có kinh nghiệm đi xe này thì chia sẻ cho mọi người với.Có lẽ như vậy thì AB Fi sẽ ko còn làm giá cao được nữa mà phải cạnh tranh công bằng