Mua xe máy ở thành phố có đắt hơn ở quê không?

chào cả nhà!!! chả là Em muốn mua một con xe Sirius nhưng nghe nói mua xe ở thành phố đắt hơn mua ở quê.thực hư thế nào Bác nào biết thì nói sớm giúp Em với nhe!!! Cám ơn nhiều
le thu
Trả lời 14 năm trước
mua ở đâu cũng thế thôi bạn ah.còn phụ thuộc vào đại lý bán hàng nữa. theo mình được biết Yamaha vừa giới thiệu với thị trường Việt Nam mẫu Sirius phiên bản mới, mang tên Sirius RL, có giá bán lẻ đề xuất 16,5 triệu đồng cho bản phanh cơ và 17,5 triệu đồng cho bản phanh đĩa. yamaha Sirius RL Phiên bản RL này không có nhiều khác biệt so với những chiếc Sirius ra đời trước đó, như Sirius, Sirius R, Sirius RC…, với động cơ 4 thì, xylanh đơn dung tích 110cc, làm mát bằng gió. Xe Sirius RL có kích thước 1.890 x 665 x 1.035mm (dài, rộng, cao), độ cao yên 770mm, khoảng cách giữa hai trục bánh xe 1.200mm, khoảng cách gầm xe 130mm, trọng lượng 96 kg. Sirius RL có màu sơn trắng, phối hợp cùng các kiểu tem phối màu khác nhau. Động cơ có công suất 9 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9 Nm tại 5.000 vòng/phút. Sirius RL sử dụng hệ thống giảm xóc trước/sau đều bằng giảm chấn dầu, lò xo. Xe được bảo hành 1 năm. Dung tích bình xăng là 4,2 lít, dung tích dầu máy 1 lít. Xe khởi động bằng đề và cơ.
abcd
Trả lời 14 năm trước

mua ở thành phố bao giờ cũng rẻ hơn ở quê vì ko phải chịu cước vận chuyển