Nên mua xe tay ga loại nào ?

Em đang có nhu cầu tìm mua xe ga. trước đây em đã mua SCR rồi (cách đây 1 năm ). Sau đó em lấy chồng nên để xe đó cho bố em đi, rồi đi xe khác. Giờ em lại muốn mua xe ga (vì xe của chồng em tã quá rồi, mới cả đi xe số mệt lắm) mà chưa biết mua xe gì. Thực ra có lăn tăn vì em vẫn thích SCR (giờ có Lead 110 )nhưng đắt quá, em ko có tiền. Nhà em hơi cao, phải dắt lên mấy bậc liền sợ chạm gầm. Em có để ý đến Joying (nhưng thật ra vào topic của Joying rất khó đọc vì trong đó các mẹ đọ gươm đọ giáo với nhau giữa Joying và SCR mệt quá, nên em ko tham khảo được thông tin) Giờ Joying trên thị trường đi mỗi hàng 1 kiểu khác, giá thì dao động từ 26M đến 28 M, chẳng biết đường nào mà lần Hôm qua em đi xem thấy Fuma, cũng đẹp lắm. Nhưng không biếtt chất lượng, ăn xăng như thế nào, Thấy báo giá là 27.7M ở 188 Phố Huế. Nhưng ít hàng có Fuma lắm! các mẹ cho em ý kiến với ạ Attila Elizabeth cũng được, nhưng xem chừng chất lương ko bền, vì em phá của lắm, nên phải hàng thật bền cơ. Click thì bé quá, vì em muốn mua 1 cái, sau này có con, cả gia đình ngồi lên xe được, chứ giờ Click 2 người ngồi đã chật lắm rồi.
tun cua di
tun cua di
Trả lời 10 năm trước
Theo ý kiến của mình nhé: không nên mua SCR bạn à vì những lý do sau:1. SCR của hãng Honda nhưng lại là xe Trung Quốc, chỉ cần đi 1 thời gian máy xe sẽ xuống cấp ngay, tốn xăng, vỏ máy thì lọc xọc...2. Nếu đi 1 thời gian bạn cảm thấy chán muốn đổi xe khác sẽ bị mất giá rất nhiều.Nhà mình cũng từng dùng xe này, đi 1 thời gian chán oặt ra phải đổi xe khác đấy. Nếu mua SCR thà bạn mua Attila Alizabeth của SYM đi còn sướng hơn lại còn thời trang nữa.Còn xe Zip thì mình chưa từng đi, hee đây là ý kiến của mình thôi, còn lựa chọn xe nào thì tùy thuộc vào sở thích của bạn.
halongbayjunk
halongbayjunk
Trả lời 8 năm trước

Nozza Yamaha rất đẹp và rẻ. Nhiều tiền hơn chút mua Liberty. Dày đạn nữa mua SH 150i nhập khẩu. Ware S Honda đẹp và tiết kiệm là sự lựa chọn hoàn hảo.

nguyen Oa
nguyen Oa
Trả lời 6 năm trước

Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx

Nguyen Ha Chi
Nguyen Ha Chi
Trả lời 5 năm trước

Nên chọn Yamaha Grande STD bạn ạ, vừa đẹp, tiện, đi sướng, lại tiết kiệm xăng nữa..

Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vespalx.com/xe-may/yamaha/yamaha-grande-deluxe-(2014).aspx