Dịch vụ của hàng xe Thắng Lợi

Em định mua xe Thắng Lợi nhưng không bít ở đó dịch vụ thế nào? Em nghe nói nhiều đại lý bán xe trở mặt ngay khi nhận tiền xong thế nên thân cũng hơi ngại chút. có ai từng mua xe ở đó thì chỉ giúp em với nhá!
styles
Trả lời 14 năm trước
Mình đã từng tiếp xúc với cửa hàng này đánh giá độ nhiệt tình 5/5, chất lượng sản phẩm ổn. Bác này buôn bán trên mạng từ thời kỳ đầu khi các cửa hàng khác chưa biết đến internet là gì hoặc biết nhưng chưa tham gia.. Nói chung ko biết bạn nghe đâu thông tin trên chứ tớ thì thấy ko phải vậy đâu bạn. Ko tin bạn qua gặp ông chủ ở đây sẽ biết tại sao tớ nói thế... rất nhiệt tình. Qua chơi thôi ko cần mua hàng bạn ạ.. Cứ nói Thắng bên Vatgia giới thiệu là sẽ đc giảm giá nữa đấy [;)]
Vũ Hiệu
Trả lời 14 năm trước
Hi! Cảm ơn bác nhé. Em cũng chỉ nghe nói có nhiều cửa hàng như vậy thui chứ cũng có bít chính xác thế nào đâu. Nghe bác nói vậy hôm nào em phải qua xem thử mới được. Cảm ơn bác nhá!