Mua Yamaha Exciter GP 2008 ở đâu?

Dạo này toàn Ex 2009, mình không thích loại này lắm. Mình ngược đòi muốn mua con GP màu xanh đời 2008 Cho hỏi ở HN này có còn đại lý nào bán không? Giá chính xác bao nhiêu vậy? GP 08 nhé!
ta anh quy
Trả lời 14 năm trước
Giờ mà bạn muốn có Ex gp 2008 thì hiếm lắm bạn ạ, mình ngĩ là không còn nữa đâu. Trong các màu của Ex mình thấy e nó là đẹp nhât, vì vậy mình cũg cố mua lấy em. Lúc mình mua là 28.5t, thấy Ex nhiều mà màu xe mình ít thấy cũng tự tin thêm [;;)]. Bạn thik Ex gp jờ chỉ mua được côn tay thui 2009 trở lên, chúc bạn mua được một chiếc xe tốt.