Mua xe máy tay ga nào của HONDA mà tiết kiệm xăng nhất ???

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn không thích sành điệu khi ra đường thì chọn LEAD là hợp lý vì Lead là dòng xe tiết kiệm xăng tốt nhất hiện nay đấy :D ( như SCR - nhưng của tàu ^^! )

Thông số :
I. Động cơ:

Động cơ xe tay ga đột phá - PGM-FI – công nghệ phun xăng điện tử tiên tiến của Honda giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm bớt khí thải.
II. Tính năng an toàn vượt trội

1. Hệ thống phanh kết hợp:

Hệ thống này giúp cả người mới lái xe và người đã có kinh nghiệm có thể sử dụng dễ dàng và vô cùng yên tâm với khả năng kiểm soát phanh. Với hệ thống này, cần phanh trái không chỉ kiểm soát hoạt động của phanh sau mà còn của cả phanh trước thông qua bộ phận cân bằng.
2. Khóa từ 4 trong 1:
Thiết kế “4 trong 1” an toàn và tiện lợi cho khả năng chống rỉ hiệu quả bao gồm khóa điện (khóa công tắc), khóa cổ, khóa yên và khóa chống trộm.
3. Đèn Halogen phản xạ đa chiều:
Đèn Halogen cao cấp công suất 35W/30W có khả năng chiếu sáng cực mạnh với tầm nhìn rất xa.
III. Tính Tiện Ích:
1. Hộc đựng đồ “U-Box” với dung tích cực đại.kích cỡ 26x36cm
2. Hộc đựng đồ phía trước:
3. Nắp bình xăng ngoài
4. Tay nắm sau
5. Lốp (vỏ) không săm (ruột)
___________

Nói chung nếu là thanh niên chưa vợ thì mua >>>"Air Blade FI"<<<
mới ra đấy ^^!

FI sử dụng động cơ 4 kỳ 108cc kết hợp với bộ tản nhiệt làm mát bằng dung dịch và công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI.

Với công nghệ đỉnh cao, an toàn cùng thiết kế thể thao và những cải tiến mới hướng đến sự thuận tiện và thoải mái, Honda Air Blade FI ra đời với 3 mầu Đen, Trắng, Đỏ mạnh mẽ và cá tính cùng Air Blade FI Repsol mang sắc màu của đội đua Honda Repsol hàng đầu thế giới, mong muốn đồng hành cùng giới trẻ hiện đại, năng động, những người luôn sẵn sàng tạo ra được phong cách và cá tính riêng cho mình.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mua xe có FI sẽ tiết kiệm xăng một vài gợi ý sau sẽ giúp bạn mua được xe tốt
Honda Fuma 125 :
Xe chính hãng của Honda Trung Quốc sản xuất ( giống SCR nhưng chạy hay hơn).
Xe đạt tiêu chuẩn Euro3 ( Sh, PS chỉ đạt TC Euro 2),
Đặc biệt giá khoảng 32 - 33t.
http://i76.photobucket.com/albums/j32/chimcong/FUMA-1.jpg
Honda SCR 110, LEAD hoặc Click:
Tiêu hao khoảng 2,8l/100km, đời trước Fuma.
Giá khoảng 32t,không có cần khởi động bằng chân,dáng đẹp nhưng hơi to.

Nói chung 2 loại này cũng không đến nỗi tốn xăng lắm.
SCR: 110
Fuma: 125
P/S : Fuma đạt tiêu chuẩn Ero 3 nên về mức tiêu họa xăng thì ít hơn xe SCR
Mới có lựa chọn mới là Air blade
Nhìn chung xe honda sẽ tiết kiệm xăng hơn các hãng khác bạn ạ.