Chào mọi người, Em muốn biết sự so sánh giữa xe SH 150i đời 2008 và SH 150i đời 2009.

Chào mọi người, chúc mọi điều tốt lành. Cho Em hỏi chút: Em đang định mua xe SH 150i nhưng chi tiết các thông tin giữa đời 2008 và đời 2009 có sự khác biệt, nên Em muốn ai có kinh nghiệm cho Em lời khuyên. Và nếu Em có mua thì đến cửa hàng nào thì tốt về mọi mặt? Cần những kỹ xảo gì khi đi mua xe cho khỏi bị "hớ" không? Cảm ơn mọi người nhiều nhiều! Em ở Hà Nội.
Trả lời 14 năm trước
So sánh về thông số kỹ thuật thì bạn xem ở đây http://www.vatgia.com/home/compare2.php?iCat=536&ck[]=333506&ck[]=283218 Hàng SH 2009 đắt hơn hàng 2008 500usd còn xấu đẹp là cảm nhận cuả từng người như em thấy mấy con RSV của honda ấy nửa xe số nửa xe ga trông rất ngớ ngẩn mà rất lắm người mua đấy thôi . Đâu phải cái gì ra sau đã làg tiên tiến hơn cái trcs. Bây h họ ko sản xuất 2008 nữa nên không có hàng mà dân ta vẫn chưa chuyển gu sang 2009 nên 2008 cháy hàng => làm giá đến khi hết hàng thì thôi.
Trả lời 14 năm trước
Lời khuyên chân thành với bác chủ topic là ý kiến thì 9 ng 10 ý nhg em thấy đa phần là nghiêng về 2009 em cg vậy thực ra con 2009 chia sẻ toàn bộ khung gầm và máy với con 2008 không khác gì cả đâu Nhg đi thực tế thì em thấy con 2009 đầu đầm hơn hẳn. cái này em đã kiểm nghiệm cả trên phố và đương trường (đường cao tốc bắc ninh) con 2009 em đã vít lên được 120km/h còn con 2008 thì chỉ tầm 90 đã thấy đầu xe nhẹ bẫng rồi còn về tốc độ thì 2009 cảm giác vọt hơn hẳn cũng chả biết vì sao luôn mặc dù con 2008 đã làm lại dây ga ở Phủ Doãn nói trung em thấy 2009 chuẩn hơn 2008 đấy nhất là màu trắng.nếu bác sợ đụng hàng thì lấy màu xanh cg đẹp Mà Sh300i thì sao nhỉ em thấy đi con đấy sướng vãi mỗi tội xấu và đi ko cẩn thận hay bị hỏi.còn đừng đụng đến PS bác nhé.
Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 12 năm trước

PS đi có vứn đề gi` hả bác, e thì mới tham khảo chưa biết j` về xe, kể cả xe SH Korea với SH Japan khác nhau điểm nào? ngoài giá?

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 12 năm trước

Em thấy thợ nói là SH 2008 ko có fun xăng điện tử! còn em 2009 thì có, cho nên e 2009 chạy ít xăng hơn, bền hơn!