Nên chọn mua xe nào : Lead (34,7m), SCR 110i (37,8m) và Yamaha Cygnus-z (32m)

Mong các bạn tư vấn - nên chọn mua xe nào : 1/ Lead (34,7m) - xe lắp ráp tại VN 2/ SCR 110i (37,8m), - nhập khẩu TQ 3/ Yamaha Cygnus-z (32m) ??? Theo các bạn, mình nên chọn "con" nào nếu bỏ qua SCR 110i vì giá cao. Mong các bạn cho ý kiến
nobody12
Trả lời 14 năm trước
Đi Lead thì lướt khá là vi vu (do trước đây mình đi Spacy phân khối nhỏ hơn), cốp xe to đựng đồ thoải mái, nhưng ghét nhất mỗi lần đổ xăng, phải cúi xuống mở phía trước rất bất tiện, lại còn phải lôi tấm để chân sang một bên. Không biết sao lại thiết kế chỗ đổ xăng như thế nữa, mình cứ chán cho nó uống rượu là vì thế đấy.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Lead đi bạn ! Mình đi thấy rất êm, kiểu dáng tuy không phải là đẹp lắm nhưng đi êm cực