Nhờ tư vấn mua xe nouvo LX, air blade FI hay SHARK ?

Chào các bạn! Mình đang định tậu một cái xe, đang băn khoăn không biết chọn xe nào tầm 50 triệu đổ về.Người thì bảo nouvo LX, air blade FI...mỗi xe lại có những ưu điểm riêng, mỗi người lại có những ý kiến riêng, đau hết cả đầu, vừa rồi SYM lại mới ra con SHARK. Qua sơ bộ thấy con SHARK có vẻ: Giống Shi, Màu sắc xe đẹp, đặc biệt là màu nâu cafe, da bọc yên cao cấp, bánh xe to bằng SHi, động cơ 125cc, 35km/1lit Giá đại lý AB bây giờ là 38tr, SHARK 47tr, LX thì không rõ Đại lý bán bao nhiêu. Rất mong anh em tư vấn gấp. Cám ơn!
thuy linh
thuy linh
Trả lời 11 năm trước
SYM giỏi thật, rất giỏi trong việc nhái mẫu mã cái xe đc ưa chuộng tại thị trường VN, cứ nhìn tất cả các mẫu xe của nó thì biết, Shark cũng ko ngoại lệ, nhái hệt SH, cơ mà chỉ nhái đc cái vỏ thôi, chứ máy bên trong thì vẫn kém honda nhiều bậc. Còn nouvo LX thì đi ăn xăng ghê lắm bạn ạ. Theo mình bạn nên chọn air blade FI là lựa chọn sáng suốt nhât.
Nguyễn Hoàng Long
Nguyễn Hoàng Long
Trả lời 11 năm trước
Em cũng đang đau đầu như bác đây, thích AB lắm ý nhưng mà tụi Head Honda chém đẹp quá đổ ghét ko muốn mua, Nouvo lx cũng thích thật nhưng thật sự ko khoái bằng con AB, còn Shark thì em k hợp nên thôi . Bác thích tốc độ , thể thao thì mua LX còn nếu muốn bị chém thì cứ vác AB về rồi hận Honda, tụi nó bảo hành nhìn ngứa mắt lắm
thu
thu
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác chọn tiêu chí :
Tiết kiệm xăng :AB - nhưng bị làm giá
Mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp, thích hợp đi đường tp : LX
Bự con, ko tiết tiền xăng : Shark
Theo em biết thì máy móc SYM không qua nổi Hon,Yam,Suz. Chắc bây giờ cũng chả còn quan trọng vì đi mấy năm , nếu ai có tiền sẽ mua xe mới
Theo em thì lựa chọn theo thứ tự ưu tiên :
1.LX (giá cửa hang 35chai, máy 135cc, kiểu dáng ok, thương hiệu Yam -> ok)
2.AB (vì làm giá nên rớt hạng, máy 108 : ít hao xăng, kiểu dáng -> ok, thương hiệu -> ok)
3.Shark ( xe bánh lớn, bự -> dành cho dân bự con, đi ko vừa 2 chiếc kia, máy 125cc, chỉ có điều là ko tốt bằng mấy thằng Nhật)

Có xe như ý nha pác