Mua xe Nouvo LX RC 135 ở đâu là rẻ nhất ????

Mình hiện đang ở TP HCM, đang định mua xe và mình thích con Nouvo LX RC 135 nhưng hiện giờ ra Head Yamaha hỏi thì ở tầm > 39tr (bao giấy tờ). Ai biết ở đâu rẻ hơn thì cho mình biết với nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Nouvo+LX+135&typing=1&price=&price_to= Bạn thử truy cập theo đường link trên xem.Các cửa hàng đều bán ở mức trên dưới 34.500.000 .Bạn nháy trực tiếp vào sản phẩm để tìm địa chỉ các cửa hàng cung cấp. Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý.