Cần tư vấn về mua Nouvo cũ.

Em thích nouvo lắm, nhưng chắc chỉ mua đc nv1,2 hoặc ghê lắm thì 3 thui. Nhưng e còn 1 số lăn tân như sau nhờ các bác cho mấy lời khuyên! Thứ nhất em nghe nói nouvo cũ đi rất hao xăng, vậy nếu mua về mình làm lại thì có cải thiện đc phần nào không? Thứ 2 em cũng nghe nói là thường xe đời đầu máy tốt hơn nên nên mua no1 về lên đời hay mua no2 ạ?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên đã dòng tay ga yamaha nouvo thì mua lại chắc chắn 100% là hao xăng , dù bạn có mua mới chạy 1 -2 năm là xuống máy sẽ hao xăng là điều tất nhiên Làm lại thì bạn chỉ có cải thiện tốc độ thôi , còn hao hơn là chuyện dĩ nhiên xe đời đầu thì tốt nhưng kiểu dáng hơi cũ chuối tí xíu ( lên dàn nou 2 đc ) ko có điều kiện bạn mua nou 1 hoặc lên nou 2 cũng đc