Kinh nghiệm mua SHi cũ, mọi người vào góp ý với.

Mình đang tính mua con Shi cũ mà chẳng biết gì về SH cả.SH mới toàn tầm 120tr -150tr hơi đắt.định mua con cũ tầm 70tr-90tr có dc ko vậy các bác? thik đời 2008 nhất. Nhưng khi chọn xe cũ thì mình cần xem xét cái gì ở xe ? mình xem mấy con rồi.nhìn con nào cũng dc,chạy cũng bt.nhưng sợ mua về đj 1 thời gian hỏng thì chết.nên vẫn muốn hỏi ở đây xem Pro nào biết cách mua SH cũ bảo mình với ! Mình hỏi mấy người thì dc bảo là xem số KM là 1.chạy xem có êm ko.nhìn xem có đâm nhau chưa.xem cái máy có bị sửa chưa-cái này thì chịu luôn-nhìn cái nào cũng như cái nào.và xem nó mua từ bao giờ... => nhưng mình xem mấy cái rồi thì thấy chẳng có gì khác nhau mấy.chỉ là cái mới cái cũ xấu hơn tí. Bác nào Pro vụ này vào cho em mấy lời khuyên nhé.em chỉ muốn mua 1 con giá tốt mà đj vẫn tốt thế là dc. Thanks nhiều nhiều ạ.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tìm người quen biết về xe đi xem hộ. Xem xe cũ khó lắm đấy ạ. Một lưu ý với bạn muốn mua xe cũ năm 2008 thì tìm xe đăng ký sau ngày 31/10/2008 là ngày trận lụt lịch sử của HN ạ. Theo em được biết có rất rất nhiều em PS, SH phải đi viện vì hỏng biên đấy ạ.