Em đang muốn mua xe tay ga nhưng em đang phân vân giữa Air blade và elizabeth đỏ ?

Em là nữ, cao 1m53 àh thêm giày 5phân thì cũng chỉ 1m58. Em muốn mua AB nhung lại đang phân vân vì đi làm nếu mặc váy thì ko biết có bất tiện ko nữa..B nào đã sử dụng hay có quan tâm thì giúp em với nhe...Cảm ơn các bác nhiều nhiều. [:D][:D][:D]
TranDzung
Trả lời 14 năm trước
AB nhìn thể thao, nếu có dáng cao, mảnh người, ăn mặc sport thì oki xe nặng hơn 110kg nhưng cân xe, vành to hơn ngốn tầm 2,8 lít xăng/100 km , Eliz nhìn nữ tính, dáng nào ngồi nhìn đều thấy dễ thương hơn, mặc váy hay áo dài đều đẹp xe cũng nặng hơn 110kg, trọng lượng dồn sau xe nên ko cân, phanh trước ăn 1 tí có thể dễ hạ cánh... vành nhỏ, ngốn xăng thì ... tầm 3,5 lít /100 km... đi ít cũng chẳng sao... [;)] tuổi thọ máy thì dòng Honda vẫn có tiếng hơn...
Cao Ánh Tuyết
Trả lời 14 năm trước
tớ cũng đang phân vân giống đằng ấy lun , nhưng mà theo khảo sát thì các anh thix nhìn các nàng đi elizabeth hơn là AB , elizabeth hợp vs con gái nữ tính , dáng xe nhìn sang hơn , AB giờ thấy chạy đầy duo0ng972 rùi
Lê Dương Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Em nên mua xe máy mà ko có khung cao. vì mặc váy đi xe sẽ bất tiện

Taek
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của trandzung
AB nhìn thể thao, nếu có dáng cao, mảnh người, ăn mặc sport thì oki
xe nặng hơn 110kg nhưng cân xe, vành to hơn ngốn tầm 2,8 lít xăng/100 km ,

Eliz nhìn nữ tính, dáng nào ngồi nhìn đều thấy dễ thương hơn, mặc váy hay áo dài đều đẹp
xe cũng nặng hơn 110kg, trọng lượng dồn sau xe nên ko cân, phanh trước ăn 1 tí có thể dễ hạ cánh... vành nhỏ, ngốn xăng thì ... tầm 3,5 lít /100 km... đi ít cũng chẳng sao...

tuổi thọ máy thì dòng Honda vẫn có tiếng hơn...

Elizabeth còn hao xăng hơn Nou 135 LX nữa!!! Thik nữ tính, cute thì chịu tốn xăng đi Eli. Còn Không thì Air.