Xe Shark SYM đi được không các bác ơi ???

Vừa bán xe AB cũ, nhìn thấy cái Shark SYM hay hay, định mua mà không biết có nên không? Bác nào dùng rồi cho xin vài đường chỉ giáo Thanks
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Shark của SYM,đời 2009 vừa mới ra lò cuối tháng 7/2009,tuy nhiên trên thị trường tới giờ vẫn còn khá ít xe này xuất hiện,có kiểu dáng hệt như chiếc SH vậy,xe được thiết kế dành cho nam giới,nên nếu bạn có chiều cao khiêm tốn sẽ khó khăn khi sử dụng xe này,động cơ 1 xy lanh 125cm3,nhưng lại có tới 4 Supap (giống Moto Dealim 125),nên rất ngọt khi tăng tốc,tầm tiêu hao 35km/l như giới thiệu là tầm tiêu chuẩn của xe tay gaz,nhưng với kiểu dáng bánh to( như SH) thì như vậy là lý tưởng. Xe này mà đi xa,chắc chắn là ngon hơn AirBlade , Attila , Nouvo rồi vì ...cái sức nặng,bánh to,cũng như độ đầm tuyệt vời của nó. Tuy nhiên,với cái giá 47Tr là khá đắt so với dòng xe tay gaz thông dụng khác,nhưng nếu so với SH...thì ...quá rẻ...Tôi cũng như bạn,ko biết nên chọn theo quan điểm nào... Một điều cần nói thêm,là việc bạn chuyển sang xài xe tay gaz,tức là đã bước sang thế giới sử dụng xe khác,nó chạy êm ái,và tiện nghi hơn xe số nhiều,nhưng cái phí để trả cho nó như : tiêu hao xăng cộ,Nhớt đắt tiền hơn,chi phí sửa chữa cao hơn,phí gởi xe cũng cao hơn...Ai cũng vậy,xài loại xe này,là phải chấp nhận như vậy