Mua xe yamaha o đâu là tốt nhất?

Chao vav pac diển đàn cho minh xin hoi hien gio minh muon mua xe cua hang yamaha gia khoang 18tr. vay neu co ai ranh thi co the ti van gium minh voi cam on cac bac nhieu nha
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra các Head của Yamaha là ổn nhất hoặc các cửa hàng được Yamaha ủy nhiệm: http://www.vatgia.com/hoidap/3891/20036,3/dia-chi-cac-dai-ly-bao-hanh-chinh-hang-cua-yamaha-tai-ha-noi.html còn bác muốn mua loại xe gì với tầm tiền đó thì bác có thể lựa chọn Sirius R hoặc Taurus http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=c%C3%A1c+lo%E1%BA%A1i+xe+m%C3%A1y+yamaha&typing=1&price=15000000&price_to=19000000 http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Taurus&typing=1&price=15000000&price_to=19000000 [;)][;)]
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mua xe thì xe ở đâu cũng thế thôi, còn giá thì theo em mua ở mấy đại lý ở ngoại thành thì giá thấp hơn một chút. Chú ý là ko trả tiền xăng dầu và phải lấy sổ bảo hành của hãng.

Ở Hà nội thì Kường ngân bán rẻ hơn hãng công bố 300.000 đ tức là limited 32.200.000 đ và RC là 32.000.000 đ cộng khuyến mại linh tinh, nhưng chỉ bảo hành tại chỗ, còn Thái phiên bán đúng giá 32.500.00 và RC 32.200.000 đ bảo hành chính hãng nhưng cũng dở hơi như nhà cháu mua đang bị trục trặc do hóa đơn viết sai nên thành ra quá tội bực mình không đáng.

Một số cửa hàng (em đã gặp ở phố Huế) hay đòi thêm 50k tiền dầu (trong khi hãng đã đổ rồi) vs 20 k tiền xăng (cái này cửa hàng phải khuyến mại cho khách).
Ngoài ra một số nơi còn ko giao sổ bảo hành - hình như họ giữ để thanh toán với hãng mà thực tế họ ko làm gì.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.