Tư vấn chọn mua Nouvo LX hay Shark , em nào chất lượng tốt hơn? Vì sao ?

Tôi là người thường xuyên xa nhà, vì đi làm xa vì thế tôi cần một con xe ga tiện dụng, tiết kiệm, khỏe khoắn và tất nhiên là đẹp Gần đây với sự xuất hiện của Nouvo LX, của SHARK SYM tôi hết sức phân vân vì con nào máy cũng khỏe nhưng một bên là của quê hương VÕ SĨ ĐẠO - MẶT TRỜI MỌC, còn một bên là của SYM Taiwan (chữ SYM có âm gần với Sim có nghĩa Simulation : sự mô phỏng) Tôi do dự vì SHARK đẹp theo kiểu Âu Châu, cốp xe tiện dụng, chỗ đổ xăng cũng tiện dụng nhưng giá cả thì đang cao ngất ngưởng. Trong khi đó em Nouvo LX thì giá có bị " thổi " nhưng vẫn dễ chịu hơn Xin tất cả các bạn gần xa cho ý kiên nên lựa chọn xe nào để trong vòng hơn một tháng nữa tôi quyết. Xin cám ơn tất cả mọi người, cám ơn ban quản trị đã cho tôi giải bày những ưu tư của tôi trong việc chọn xe. Xin cám ơn rất nhiều
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Chịu khó search những bài viết đã có rồi nhé bạn.
Quyền
Trả lời 14 năm trước
mình thấy NV LX trang nhã mà rất sang, giá cả hợp lý, chất lượng Nhật chắc cũng tốt, mình ủng hộ NVLX [:x]
bui manh hung
Trả lời 13 năm trước

Em Cũng Đang Phân Vân Nè. novou Lx Thì Máy Khỏe Và Đẹp Sang Trọng, Còn Shark Thì Hao hao Giống Con Sh. Thấy Mọi Người Nhận Xét Máy Đi Cũng Tốt, Đầm Xe Nhưng Tại Việt Nam Thì Mọi Người Theo Phong Trào Thôi.

Mà Kệ Chúng Nó Bác Cứ Mua Shark Mà Đi Đỡ Phải ĐỤng Hàng Nhiều, Có Khi Bác Mua Xong Chúng Nó Lại Mua THeo Pác ấy Chứ :))

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu là tôi, thì tôi chọn Shark, Hàng SYM thích hợp cho nam hơn vì nó chắc chắn nhưng nặng, chiếc này giống y như SH, trông cũng khá đẹp. Còn chiếc Nouvo 135 cũng chẳng khác mấy chiếc tay ga thông thường là mấy.Còn Honda thì có rẻ tôi cũng không mua, bao giờ cũng vậy khi ra xe mới họ ra cầm chừng để làm giá, giá PCX giá 49tr, nhưng muốn có ngay thì phải 60tr

hao
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên chọn xe Nouvo vì xe này đi bốc, máy nổ êm, ko rung, ít hao xăng, còn Shark của SYM thì khỏi nói đi, nó uống xăng chứ ko còn gọi là ăn xăng nữa, xe này hao xăng lắm! 125cc mà 2,9lít/100km, trong khi đó Nouvo 135cc chỉ cần 2lít/100km. Hao xăng là nhược điểm của Shark, ngoài ra mọi thứ đều ổn! Góp ý với bạn