Nên mua xe SYM hay Yamaha?

Mình là nữ, đang định mua 1 chiếc xe Attila Victory hoặc 1 chiếc Mio Ultimo (mua xe mới chính hãng), 2 cái này giá tiền cũng tương đương nhau, và về kiểu dáng thì cái nào cũng đc (vẫn thích Attila nhỉnh hơn chút ) Nhưng điều mình băn khoăn là: xe hãng Yamaha và SYM thì cái nào mau bị xuống máy hơn, chạy hãng nào tốt hơn, bền hơn, đỡ tốn xăng hơn? Xét cụ thể vào 2 chiếc xe máy trên, nếu Bro nào biết thì góp ý cho mình với nhá. Thanks nhiều nhiều.
thuy linh
thuy linh
Trả lời 11 năm trước
Tùy theo dáng người của bạn nhỏ con hay lớn con, nếu nhỏ con thì Mio còn lớn thì SYM. Yamaha thì ít đụng hàng và chế độ hậu mãi tốt hơn.
thuy linh
thuy linh
Trả lời 9 năm trước

Em vẫn thik Mio Classico hơn, em vừa mua, nhẹ, bốc, cảm giác rất an toàn.

Theo em chất lượng xe các hãng bây giờ tương đương nhau, bền hay không do người sử dụng thôi. Em đi yamaha cách đây 10 năm, thấy ổn, xe cũ máy vẫn rất bốc. Em nhìn Honda chả muốn mua, ai ai cũng Honda, nhà nhà Honda dáng xe thì thô, đi Yamaha lướt hơn.

Mà nhiều người vô lý lắm nhé, chưa bao giờ dùng Yamaha mà cứ nói mua Y là chê, máy nhanh tã, tốn xăng. Cá nhân em thấy máy Y còn nhỉnh hơn, cũ rồi nhưng vẫn bốc không như Honda.

Còn việc tốn xăng thì đương nhiên xe bốc hơn thì phải tốn hơn nhưng cũng có hơn mấy đâu, đổi lại cảm giác đi xe bốc rất thích.