Tư vấn mua xe Nouvo LX, Air blade FI hay SHARK ? Ưu nhược điểm từng xe và mức tiêu hao nhiên liệu?

Chào các bạn! Mình đang định tậu một cái xe, đang băn khoăn không biết chọn xe nào tầm 50 triệu đổ về.Người thì bảo nouvo LX, air blade FI...mỗi xe lại có những ưu điểm riêng, mỗi người lại có những ý kiến riêng, đau hết cả đầu, vừa rồi SYM lại mới ra con SHARK. Qua sơ bộ thấy con SHARK có vẻ: Giống Shi, Màu sắc xe đẹp, đặc biệt là màu nâu cafe, da bọc yên cao cấp, bánh xe to bằng SHi, động cơ 125cc, 35km/1lit Giá đại lý AB bây giờ là 38tr, SHARK 47tr, LX thì không rõ Đại lý bán bao nhiêu. Rất mong anh em tư vấn gấp. Cám ơn!
le van tuyen
Trả lời 13 năm trước

ban chon xe fai tuy theo so thick. ab thi tiet kiem xang phu tung gia re.do ben thi nguoi xai thoi cua ben tai nguoi chi co cai may hoi yeu vi co 108cc' lx manh me hoi hao xang di duong xa hay bi moi lung.chat luong cung tuong doi xe nay may ben hon ab. shank khoi moi chi dc thoi gia dau thoi chu chay thoi gian hu lien tuc hao xang kieu dang xau va ban mat gia31

nguyễn cảnh nghĩa
Trả lời 13 năm trước

Chạy xe ga mà chạy theo cách của phụ nữ thì cũng không tốn xăng lắm , vì vậy nếu muốn không tốn xăng mà đàn ông thì mua xe côn hoặc xe số , quan trọng là sở thích và tài chính

Amazing Travel Vietnam
Trả lời 12 năm trước

1 câu thôi chỉ là Novo LX.

vu hai viet
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huyennt_oeisco

Chao ban

Theo mình thấy thì xe abr vẫn tốt hơn novo lx vì nó đõ tốn xăng, kiểu dáng đẹp mà rất nhiều người đi. Hơn nữa xe abr thì cả gia đình bạn có thể đi được vì nó hợp với cả con trai và con gái. còn xe novo lx vì là dáng thể thao nên chỉ con trai hợp thôi. Cái nữa bạn phải tính đến kinh tế nữa, dòng yamaha bao giờ cũng ăn xăng hơn và độ bền không bằng xe của hãng honda. Thế nên theo mình bạn nên chọn abr đi thấy đẳng cấp hơn hẳn

Chúc bạn chọn được xe ưng y

Ăn xăng hơn không đáng bao nhiêu đâu. Còn nói về độ bền thì xin lỗi bạn chứ HONDA Việt Nam không bao giờ bền bằng YAMAHA Việt Nam. Dáng 2 xe thì với con trai LX là quá hợp, từ béo, gầy, thấp, cao. Con gái đi LX cũng rất đẹp. Nói chung 2 dòng xe này k kén người đi. Nói về giá cả mua xa thì AB rất đắt lại bị đội giá, máy yếu hơn (nên tiết kiệm xăng hơn), gặp chướng ngại vật hay tải nặng k vọt được như LX. Nếu là minh thì mình sẽ chọn LX. Mẹ mình cũng mua 1 con dùng (50t, nặng gần 60kg, cao 1m55) dáng rất đẹp
Vi Huynh
Trả lời 12 năm trước

Bạn bè mình xài Air Black ai cũng khen máy chạy tốt, lướt gió vèo vèo, kiểu dáng lại đẹp. Vote cho Air Black

Nguyễn Xuân Phúc
Trả lời 12 năm trước

Mua AB là hợp lý nhất giờ AB với NOVO LX giá gần ngang nhau rồi!

Vũ Quang Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Shark đi bạn, mặc kệ người ta nói, miễn mình thix là oke, có mấy đứa không làm ra tiền mới nói nhiều thôi

Bùi Tuấn Anh
Trả lời 12 năm trước

Nouvo LX trẻ trung,cá tính

Đinh Ngọc Hiếu
Trả lời 12 năm trước

sợ ngã thì tả mua xe 4 bánh đi ===> khó ngã cực kỳ nhen :P

còn ai thix tiếng máy như máy cày thì chọn ===> AB

còn ai thix chở bồ vi vu zạo phố ngắm cảnh, vừa đẹp vừa sang trọng thì chọn LX. (vài năm sau máy nó củng như máy .... cày thôi, khuyết điểm của những chiếc tay ga, zònngg Yà mà ham =]]z )