Với tầm tiền gần 120 triệu, nhờ tư vấn mua xe ?

Xin chào mọi người, Tôi mới vừa học bằng B2, định mua 1 con oto cũ để đi lại cho tiện, tránh mưa (tôi ở Đà Nẵng nên mỗi lần đến mùa mưa thì việc đi lại là cực hình), tránh nắng và nhất là an toàn, lâu lâu rảnh rỗi chở vợ con về quê (chạy xe máy trên quốc lộ hơn 68 km hãi quá, đâm ra lười về quê). Với tầm tiền gần 120 triêu, tôi nên mua loại xe nào, tiêu chí của tôi là: Hình thức tương đối nhìn được (không quá thô kệch), chạy ít hao xăng, ít hỏng hóc vặt, nếu có hỏng hóc thì sửa chữa dễ dàng và rẻ. Rất mong các bác tư vấn giúp (nếu có hình ảnh về xe càng tốt). xin cảm ơn.
Yamoto
Trả lời 14 năm trước
Trăm hai thì mua Matiz, CD5.. nhưng chỉ nên mua tầm 110 thôi. Còn phải để dành 10 triệu để chỉnh sửa lại chạy mới ngon. Đầu tiên là làm đồng, làm lại máy, sơn phết, kiểm tra hệ thống điện (xe cũ dây nhợ chắp nối kinh lắm). Tầm này tiền kiếm xe ngon khó lắm, bác cố gắng tìm được ai nào muốn lên đời xe, bán lại em nó mà mua. Quan trọng nhất là khung gầm bác nhé. Máy móc điện đóm hỏng đến cỡ nào cũng sửa được hết, nhưng khung gầm của xe bị tai nạn là bó tay, có nắn nót lại thì cũng không thể nào ngon được. Chúc bác mau có xe ngon