Xin tư vấn mua xe giữa Vios Limo, Vios E và Vios G ?

Xin các bác tư vấn giúp em mua xe giữa Vios Limo, Vios E và Vios G. Em thấy xe này cũng đẹp và giá vừa phải với gia đinh. EM mới học đi nên cũng ko rõ về xe lắm mong các bác phân tích cho e nên mua loại nào.
hcivic
Trả lời 14 năm trước
3 xe trên chỉ khác nhau về options. G là phiên bản cao nhất của VIOS, dưới G là E và cuối cùng là Limo. Riêng phiên bản G là dùng số tự động (AT), còn lại dùng số sàn (MT). Về nội thất thì G có ghế da, tay lái bọc da. Hộp số tự động 4 cấp.