Nên chọn civic cũ đời 2007 (2008) hay Lacetti CDX 2010 mới nhập khẩu, cùng với khoảng 29k - 30k USD

Em đang lăn tăn quá, không biết nên chọn civic chạy lướt hay liều mạng chơi con Deawoo Lacetti CDX 2010 hàng mới. Em thấy 2 con này hiện nay cùng tầm tiền. Em đang cần xe, hôm qua suýt nữa em lấy đại con vios cũ đời 2008 cho nó xong, nhưng xem kỹ dáng xe cận cảnh thì thấy ... xấu tệ, trước kia em không để ý mấy. Con Lacetti thì có thể trả góp qua ngân hàng được, còn con civic thì phải tiền tươi toàn bộ ngay (Hết tiền để sống). Các bác tư vấn gấp cho em nhé! Xin cảm ơn!
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Nếu Bác thích thương hiệu thì nên chọn Civic. Tuy nhiên, Bác thử cân nhắc những yếu tố sau: - Nếu Civic 2007 thì cũng đã chạy gần 2 năm. Nếu Bác thích đổi xe sau một thời gian sử dụng thì có lẽ Bác chỉ sử dụng 2 năm nữa mà thôi - Nếu Bác là người kỹ tính thì nên mua xe mới - Về vấn đề xe Hàn, có lẽ mọi người hay dựa vào kinh nghiệm quá khứ để nói về Daewoo. Riêng em đã từng chạy leganza, em hài lòng. Bác thử tìm thêm thông tin rồi Bác sẽ thấy xe Hàn tiến bộ khá nhiều so với thời gian trước đây. Đặc biệt, Bác thử tìm thông tin bên ngoài Việt nam xem họ đánh giá như thế nào? - Về bền, "của bền tại người" Bác ạ! Có ai dám khẳng định sau 4 năm sử dụng xe Hàn hư te tua? Giả sử lấy thang điểm 10, và cho xe Nhật luôn 10 điểm, có ai nói xe Hàn chỉ 5-7 điểm? Theo em, bác đừng lo về chọn lựa xe Hàn hay xe Nhật mà hãy chọn xe Bác thích nhất.
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là Bác chủ thớt muốn mua trả góp nên em thấy Bác cứ múc đại Kia Forte đi Bác đời top option giá chỉ khoản 29 K thôi, không thì Bác cứ múc đại em Kia New Cerato Trường Hải số tự động đời cao nhất giá 530T cũng có trả góp đấy Bác lăn tăn chi thương hiệu, xe nào đi một thời gian bán cũng mất giá tưởng nhiều tính ra cũng vậy Bác dự tính đi năm năm thì huề cả làng, xe mới bóc tem khỏi phải lăng tăng chi người dùng trước đó có bị gì hay không
Cường Lee
Trả lời 14 năm trước
bạn call 0936685258 mình sẽ tư vấn chi tiết cho...
baohiem24h.com
Trả lời 14 năm trước
Thực sự mà nói thì em kết civic, không thích deawoo. nếu là em thì em nằm chờ 1 thời gian nữa rồi mua trả góp em civic mới, chúc bác có 1 quyết đính sáng suốt