Xin tư vấn về các thủ tục đăng kiểm?

Xin các bác cho em hỏi : nếu em mua xe đời 90 - 98 thì có được chạy ra đường ko ạ ? 1 đời xe sử dụng được bao nhiêu năm. nếu quá trình mua xe mà chủ xe bảo rằng hết hạn kiểm định thì phải làm sao ạ ? CHi phí sang tên và kiểm định thế nào, khoản này hết bao nhiêu. Ví dụ em mua Nissan Bluebird 93 thì khi sang tên, đăng kiểm, mua bảo hiểm thì bao nhiêu ạ ? Xin các bác tư vấn rõ giúp từng phần nhé !
Chita
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là ng ta sẽ tra đời xe của bạn từ hồ sơ gốc chứ không phải soi trên giấy tờ cụ cầm nên bạn làm thế vẫn như không đi đăng kiểm thì kể cả hôm trc vừa đăng kiểm rồi hôm sau ra đăng kiểm lại vẫn được.