Tư vấn mua xe 4 chỗ với tầm tiền dưới 200 triệu

Chào các bác ! Em đã có pót 1 bài tư vấn mua Lexus LS400 Model 93 nhưng hiện nay khó tìm loại xe này quá và em cũng chẳng biết hiện nay giá thực của loại 2nd này là bao nhiêu. Em thì đang cần 1 chiếc xe để đi làm nhưng tiền thì có hạn thui < 200 triệu. Em mua để đi từ TP HCM ra Biên Hòa và ngược lại, với lại mua để có thể chở gia đình vào mưa gió này nè. Em thì không thích Matiz hay Morning vì các loại xe này nhỏ quá không thuận tiện để đi xa ? Em cũng chỉ cần mua các loại đời 90 - 96 cũng được nhưng lại ko rành về máy móc, giá cả và những chỗ bán loại 2nd uy tín. Mong các chú các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp giùm ạ. Nếu múc được chiếc nào ưng ý em xin hậu tạ chầu bia ![:D]
Bình yên
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền đó bạn chỉ có thể mua được Lanos hay Nubira mà thôi, khó có lựa chọn nào hơn được nữa. Khi mua thì nên mua xe gia đình sử dụng, ít bị mông má hơn là gara.