Xin tư vấn mua xe cũ giá khoảng 15 triệu

Mình chuẩn bị đi làm nên cần mua xe gấp ,các bro tư vấn dùm mình xem với tầm 15tr thì mua xe gì hợp lý .mình đang tính mua xe cũ (đời 2007 ->nay) vì xe mới tầm giá đó mình không thích lắm (như taurus của YMH hay Wave s Wave a ),vả lại mình ko có hộ khẩu trong này nên mua xe mới cũng ngại thủ tục ,đằng nào cũng ko được đăng ký chính chủ thôi thì mua xe qua sử dụng còn mới 1 chút tốt hơn mà giá lại rẻ hơn. Bro nào sành về xe máy và giá cả thị trường cho mình xin vài lời tư vấn nhé.Mình xin cảm ơn trước !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình với số tiền đó bạn nên mua xe mới đi nhé! Mua xe cũ không có kinh nghiệm thì rất khó chọn được xe có chất lượng tốt. Thân!