Mua tinh dầu tràm Huế ở đâu hàng chuẩn?

Mua tinh dầu tràm Huế ở đâu hàng chuẩn? Tôi ở Hà Nội

 Linhanh
Trả lời 9 năm trước

Ở Hà Nội mình thấy mọi người bảo nhau mua hàng ở chỗ này tốt, Địa chỉ tin cậy mọi người tham khảo. có thể gọi điện nhờ tư vấn hoặc tìm hiểu trên web ý

Công ty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Tâm An

  • Cơ sở 1: Số 25, ngõ 155/176, đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 81 Trung Liêt, Đống Đa, Hà Nội (ngoài giờ Hành chính)
Điện thoại: 04.3538.1752
Hotline: 0129.689.1111/ 0966.699.611
Websites:www.tafood.vn–www.muopdangrung.com–www.chevangtaman.com
Panpages:www.facebook.com/doankiengtafood–www.facebook.com/CheVangLucQuanI
Atiso
Trả lời 9 năm trước

Có thể đến đây mua trược tiếp, công ty còn có dịch vụ giao hàng tận nhà nhé

  • Dầu tràm Huế loại 25ml: 50.000đ/lọ

  • Dầu tràm Huế loại 50ml: 80.000đ/lọ

  • Dầu tràm Huế loại 100ml: 150.000đ/lọ

Công ty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Tâm An

  • Cơ sở 1: Số 25, ngõ 155/176, đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 81 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội (ngoài giờ Hành chính)

Điện thoại: 04.3538.1752

Hotline: 0129.689.1111/ 0966.699.611

Websites:www.tafood.vn-www.muopdangrung.com-www.chevangtaman.com

Panpages:www.facebook.com/doankiengtafood-www.facebook.com/CheVangLucQuanI

Tâm An
Trả lời 9 năm trước

tớ cũng vừa lấy 1 lọ 100ml. Đến mua chè vằng của lục quân mới bit, mua luôn. DÙng cũng đc.

 Linhanh
Trả lời 9 năm trước

Dầu tràm gióđược sử dụng để điều trị cảm lạnh, đau đầu, đau răng, và các chỗ bị sưng do va đập; giúp long đờm để có thể ho ra (như là một thuốc long đờm); và như một loại thuốc bổ.

Một số người dùng dầu tràm để chữa da bị ve (ghẻ) và một số trường hợp nhiễm nấm da (nấm da versicolor).

Dầu tràm giócũng được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các thành phần khác trong các loại kem khử trùng thương mại có sẵn để điều trị đau khớp (thấp khớp) và các loại đau khác.

Một số người thường hít dầu tràm gió như một loại thuốc long đờm.

Trong nha khoa, dầu tràm gió được sử dụng để làm giảm đau nướu răng sau khi răng được lấy ra.

Trong thực phẩm và đồ uống, dầu tràm gió được sử dụng như một hương liệu với số lượng rất nhỏ.

Tinh dầu tràm giótác động thế nào?

Dầu tràm có chứa một chất hóa học gọi là cineole. Khi áp dụng cho da, cineole có thể gây ra sự ấm áp bề mặt và kích thích làm giảm đau dưới da.

Cây tràm trà

Thông tin liên hệ:

ĐỊA CHỈ: Số 81 phố Trung Liệt, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
ĐIỆN THOẠI: 0966 699 611/ 0129 689 1111
EMAIL:hang.dtt@tafood.vn
Website:http://tafood.vn/

Mời quý vị tham khảo ý kiến của các khách hàng tại Fanpages của công ty:

https://www.facebook.com/CheVangLucQuanI

https://www.facebook.com/muopdangrung

https://www.facebook.com/doankiengtafood

Dầu tràm Tiến Triều
Trả lời 9 năm trước

Nếu mua dầu tràm thì phải là dầu tràm được chế biến tại Huế, bởi vì đó là cái nôi của dầu tràm.

Ở huế có sản phẩm dầu tràm Lộc Thủy đạt giải hàng nông nghiêp Việt Nam tiêu biểu năm 2013.

Sản phẩm dầu tràm Lộc Thủy có bán tại website:tinhdautramhue.com

 Truong
Trả lời 8 năm trước

Dầu tràm Huế có nhiều loại lắm, mình có sử dụng sản phẩm Dầu Tràm Tiến Triều thấy chất lượng tốt lắm, sản phẩm này có nguồn gốc từ Huế. website của cơ sở này:http://tientrieu.vn/

Nu Pham
Trả lời 8 năm trước

Công ty cổ phần CMC Việt Nam phân phối dầu tràm Bách Linh Tiêu Thống

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc

Liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP CMC VIỆT NAM
Đc : Tầng 1 Nhà B 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐT : 04.668.689.16 - 0932.86.86.99

Nguyen Van
Trả lời 8 năm trước

Tớ thấy mấy bạn mình toàn mua ởhttps://www.facebook.com/muadautramodau, cậu vào xem thử!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Tin dầu tràm Huế dùng rất tốt bạn nhé, mà hiện nay mình thấy ở trên mạng cũng bán rất nhiều đấy, nhất là trên facebook ý

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Bạn nhờ người ở Huế mua cho, hoặc là có bạn bè nào nhà có thể làm thì tốt quá.