Tiêm viêm não Nhật bản cho bé?

8800078 q cho tôi hỏi, bé nhà tôi tiêm viêm não Nhật bản mũi 1 vào ngày 12/7, y tế phường có hẹn ngày 27/8 tiêm mũi 2 nhưng hum đó bé bị ốm, y tế phường lại hẹn 4/9 ra tiêm, vậy cho tôi hỏi là tiêm cách xa vậy có tác dụng ko và có mất phí tiêm ko nếu có thì mất bao nhiêu???

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Thời gian 1 đến 2 tuần giữa 2 mũi tiêm ngừa đầu của Viêm não Nhật bản là thời gian tối thiểu, nên 3 tuần cũng không ảnh hưởng hiệu quả miễn dịch.