Phòng chống nẻ cho bé như thế nào?

Kính gửi ban tư vấn, Bé nhà mình hiện nay được 9 tháng tuổi, mấy ngày gần đây thời tiết bắt đầu hanh khô làm cho bé nhà mình có dấu hiệu bị nẻ mặt và môi. Mình có ra các cửa hàng bán sản phẩn cho trẻ em để mua thuốc bôi nẻ cho bé nhưng họ nói không có sản phầm dành cho trẻ dưới 1 tuổi. Vậy nhờ ban tư vấn hướng dẫn giúp cho mình cách nào để phòng chống nẻ cho bé được hợp lý hay không? Xin cảm ơn ban tư vấn rất nhiều! [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/5674]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/5674[/url] [right]Nguồn: webtretho[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Da trẻ em mỏng manh, khi có biểu hiện khô nẻ, bạn cần cho bé uống nhiều nước. Ngoài ra, cần loại trừ các nguyên nhân bệnh lý ngoài da như: chàm, dị ứng,... do đó việc khám bệnh ngoài da cho bé là cần thiết. Bên cạnh đó, bạn không nên ngâm bé lâu trong nước nóng khi tắm, và không nên lạm dụng các mỹ phẩm trẻ em có chứa Corticoid khiến trẻ bị teo da. Chúc bé khỏe,
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Mình có loại kem Dưỡng chất lá Noni của Mỹ, giá 600.000đ 1 túp. rất tuyệt vời cho các vấn đề về da. Ngay cả bỏng, dùng ngay sẽ không để lại sẹo. rất tốt đấy bạn ạ! Nhưng bạn à! Ngoài việc bôi kem ra bạn nên xem lại chế độ dinh dưỡng của cháu. Nếu cần quan tâm thì gọi cho tôi theo số 0983. 156. 566. Tôi ở Hà Nội.
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể thử cho bé sử dụng dòng sản phẩm Biolane - Sản phẩm cho trẻ em thương hiệu giữ vị trí số 1 về tăng trưởng đóng góp cho ngành mỹ phẩm em bé của các hệ thống siệu thị, trong các bệnh viện, nhà thuốc tại Pháp Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh Trong các dòng sản phẩm của Biolane để chống khô da bé bạn sử dụng kem dưỡng ẩm dạng xịt cho toàn thân hoặc dạng kem nhé (dạng xịt bạn có thể xoa tay cho ấm rồi xịt ra tay hãy massage cho bé) 1, Dòng sản phẩm làm sạch - Pure H2O Cleanser and Moisturizer - Nước làm sạch hoàn toàn tinh khiết không cần rửa lại Lý tưởng dùng để rửa mặt, rửa toàn thân, lau phần mông cho bé, không cần rửa lại bằng nước - Gentle Cleansing Milk - sữa rửa dịu nhẹ hơn Giàu chất giữ ẩm và làm mềm da, phù hợp để làm sạch mặt, cơ thể và vùng mông cho bé mà không cần rửa lại bằng nước thường. Dòng sản phẩm làm sạch Tiện dụng khi đi xa bé không phải sử dụng nước lạ. Đặc biệt tránh cho bé việc dị ứng nước Việc bé thay tã, bỉm nhiều lần trong ngày, sử dụng nước rửa nhiều lần cũng làm khô da bé. Dùng nước làm sạch sau mỗi lần thay cho bé, da bé sẽ mềm mượt không căng rát - Eau de Bébe - Nước hoa Không chứa cồn, mùi hương tươi mát 2, Dòng sản phẩm tắm - Essential Cleansing Emulsion - Sữa tắm Sản phẩm chứa hoạt chất dịu làm sạch, lý tưởng ngay từ khi trẻ lọt lòng, sản phẩm được khuyên dùng vì đảm bảo tính an toàn hơn và dịu nhẹ hơn cho bé - Extremely Gentle Shampoo - Dầu gội cực kỳ dịu nhẹ Giàu dưỡng chất mật ong giúp tóc bé mềm mại và sáng bóng - Tắm và gội 2 trong 1 Rất thiết thực, hai chức năng tắm-gội đều có trong cùng một sản phẩm và không làm khô làn da mỏng manh cũng như những sợi tóc mềm mượt của bé 3, Dòng sản phẩm đặc trị - Diaper Rash Cream - Kem trị hăm và mẩn đỏ Giúp làm dịu hiệu quả và chữa lành tình trạng dị ứng, nổi mẩn đỏ trên vùng da quấn tã của trẻ sơ sinh, những vùng có nếp gấp ... - Sweet Almond Oil Spray - Dầu quả hạnh nhân ngọt dạng xịt Dùng để massage cho bé, giàu a-xít béo tự nhiên, sản phẩm có tác dụng làm mềm, nuôi dưỡng và bảo vệ làn da mỏng manh của bé Cho từ 1 - 2 giọt vào chậu tắm cho bé, có thể giúp bong tróc những vẩy (cứt trâu) trên đầu bé nhẹ nhàng mà không làm tổn thương da bé [size_6] [blue]- Nourishing and Moisturising - Kem dưỡng và giữ ẩm Có tác dụng tăng sức chịu đựng cho da, phục hồi, xoa dịu và bảo vệ da - Moisturizing Spray - non oily - sản phẩm dưỡng ẩm dịu nhẹ dạng xịt Thành phần giàu sữa giúp nuôi dưỡng, làm mềm và xoa dịu hiệu quả[/blue][/size_6] - Soothing powder - phấn bột dịu mượt Làm mềm mại và thấm hút độ ẩm thừa ở các nếp gấp trên da bé. 4, Dòng sản phẩm cho trẻ em trên 3 tuổi - 2 in 1 Body and Hair cleanser Gel - tắm và gội 2 trong 1 Gel tắm có chứa mật ong giúp cho da sạch, thật khoẻ mạnh và tóc óng mượt, dễ chải hơn. - Detangling Shampoo - Dầu gội làm mượt tóc và giảm tóc rối Sản phẩm giúp gội sạch và làm tóc suôn trong vài giây. Công thức giàu mật ong, giúp tóc trẻ dễ chải, mềm mại và sáng bóng. 5, Sản phẩm cho phụ nữ mang thai Biolane Mum Stretch Mark Cream - Kem chống rạn da Bioalne Mum Ngăn ngừa từ rất sớm nguy cơ xuất hiện của các vết rạn - dùng cho phụ nữ mang thai - trên tất cả những vùng da nhạy cảm trên cơ thể (bụng, ngực, hông và đùi trên) Được bán tại hệ thống nhà thuốc Haphaco : Hàng Bài, Hàng Gai, Phố Huế, Bạch Mai, Tràng Tiền, Lò Đúc, Lê Đại Hành, Hàng Bạc Chi nhánh bệnh viện Việt Pháp tại Trung Hoà Nhập khẩu tại Pháp, phân phối qua Công ty Annam, Đảm bảo về chất lượng hàng hoá các bạn nhé. VP Shop bán online dòng sản phẩm này, tks Tks 0912239271