Hỏi về cài đặt card AMD radeon HD 7670m?

tình hình là e mua con dell inspiron audi a5 5520 card AMD radeon HD 7670m vs intel HD graphics 4000. Sau khi cài driver máy nó báo nhận 2 card nhưng khi vào catalyst hay game nào đó nó đều không nhận card rời AMD. Mong mọi người chỉ giúp . tks

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Khi chơi game nó sẽ chuyển đổi card cho bạn mà, mình cũng đang sài dell vostro 3560. Bạn vào game nào đó, chơi. Rồi ra ngoài destop , nhấp chuột phải chọn confiruge switchable Graphics. Bạn xem cột recent applications, cái nào là high performance thì ứng dụng(game) đó đang chạy card rời(ADM 7620. Còn power saving thì chạy card onboard(HD graphics 4000

Linh
Trả lời 4 năm trước

Trường hợp của em cứ bình tĩnh không việc gì phải mang đi bảo hành chi cả. Cài hình em đưa lên có chỗ other program. Em chọn game mình cài (ở đây là pes). Rồi apply. Rồi vào xem thử thế nào nhé.