Pin laptop có tuổi thọ khoảng bao lâu ?

Pin máy tính của em độ này sạc rất nhanh và cũng nhanh hết pin nữa, mới đầu pin dùng được 4 tiếng nhưng giờ chỉ dùng được khoảng hơn 2 tiếng thôi. Các bác cho em hỏi tuổi thọ pin máy tính khoảng bao lâu?

Linh
Trả lời 4 năm trước

nếu như pin mà mất khoảng 80% dung lượng thì nên thay pin mới, thường không có thời gian chính xác đâu, còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng máy tính nữa

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình dùng được khoảng 3 năm là phải thay pin mới rồi, bạn tham khảo thêm thông tin tại đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/4125/598229/laptop-pin-lien-thi-nhanh-phai-thay-pin-co-dung-khong.html