Nâng cấp PC chơi GTA V như thế nào?

Hiện tôi cần các bạn tư vấn giúp xem tôi cần nâng cấp những gì để chơi GTA 5 mượt mà, setting game ở mức trung bình thôi. Hiện máy tôi như sau:
Máy cây Dell Inspiron 3647 (case máy loại nhỏ)
Intel Core i3-4150 CPU 3.5GHz
RAM 4Gb
Win 7 64bit
Card rời Geforce GT-210 1G
Các bạn tư vấn giùm xem tôi cần lắp thêm gì để chơi được, tôi xin cảm ơn
Hiện tôi cần các bạn tư vấn giúp xem tôi cần nâng cấp những gì để chơi GTA 5 mượt mà, setting game ở mức trung bình thôi. Hiện máy tôi như sau:Máy cây Dell Inspiron 3647 (case máy loại nhỏ)Intel Core i3-4150 CPU 3.5GHzRAM 4GbWin 7 64bitCard rời Geforce GT-210 1G Các bạn tư vấn giùm xem tôi cần lắp thêm gì để chơi được, tôi xin cảm ơn
Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

1 cấu hình gửi bạn tham khảo

  • CPU: Intel Xeon E3 - 1231v3 - 3.4GHz - LGA 1150
  • Mainboard: MSI H97 Gaming 3 - LGA 1150
  • RAM: GSkill RIPJAWS X 8GB - 1x8GB - 1600 C9
  • SSD: Samsung 850 EVO - 120GB
  • HDD: Western Digital Caviar Blue 1TB - 7200rpm
  • Graphics card: ASUS nVIDIA GTX 970 Strix - 4GB GDDR5
  • Case: Deepcool Kendomen - Windowed - Mid Tower Case
  • PSU: Xigmatek Tauro 600W - 80Plus Bronze - Semi-Modular
  • LCD: DELL Ultrasharp U2414H - 24inch - AH-IPS - FullHD
An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Mainboard Intel MSI H97 GAMING 3 - LGA 1150

CPU Intel Xeon E3-1231V3 3.4GHz (3.8GHz Turbo Boost ) Haswell

VGA Card MSI GTX 970 GAMING 4G

RAM 1 Gskill Sniper 4GB (1 x 4GB) DDR3 Bus 1600

RAM 2 Gskill Sniper 4GB (1 x 4GB) DDR3 Bus 1600

SSD SSD Samsung 850 EVO 120GB 2.5-Inch SATA III

HDD 1 Western 1TB SATA 3 Chính hãng (Blue)

PSU - Nguồn Seasonic S12II 620 - 620W 80Plus Bronze – Active PFC

Case Case Silent Knight ( tặng kèm 2 fan led , 3 fan black)

Màn hình LCD DELL - U2414H Ultrasharp

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

30tr k thể max setting ,với lại màn 4k càng k thể .Mình tư vấn cho bạn dàn NVIDIA có DSR (j đỏ k nhớ) hổ trợ chơi game 4k đối với màn hình có độ phân giải từ 1080p trở lên chiến gta v ngon ở veryhigh/utral setting :
Mainboard Intel MSI Z97 GAMING 5(hộ trợ tốt oc và sli) - LGA 1150 4.620.000 VNĐ
CPUIntel Core i7-4790K 3.6GHz (4.0GHz Turbo Boost ) Haswell 8.250.000 VNĐ
VGA CardMSI Nvidia GTX 970 4GD5T OC(cân tốt các game hiện nay) 8.750.000 VNĐ
RAM 1Gskill RIPJAWS X 4GB ( 1x4GB ) DDR3 Bus 1600630.000 VNĐ
RAM 2Gskill RIPJAWS X 4GB ( 1x4GB ) DDR3 Bus 1600630.000 VNĐ
HDD 1Western 1TB SATA 3 Chính hãng (Blue) 1.248.000 VNĐ
SSD :từ từ nâng
PSU - Nguồn Xigmatek Tauro M600 1.170.000 VNĐ
Case Silent Knight ( tặng kèm 2 fan led , 3 fan black) 1.025.000 VNĐ
Màn hình LCDvDELL - P2314H AH-IPS 3.820.000 VNĐ
Thiệt hại :30tr184₫ bên NAM AN có thể giảm thêm +KM,...
Khuyên bạn khi chơi k nên chỉnh all max vì nhầm cái setting utral vs very high nó như nhau,đặc biệt mục setting advenced vs cái msaa là rất nặng.muốn chơi 4k thì normal setting là ok

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Con FX 8350 bạn chọn không ăn được xeon E3 1231v3 đâu , Hơn nữa chi phí cho Main AMD là khá đắt , nên bạn chuyển qua intel hợp lí hơn nhiều đó
Dàn các bạn trên build cho bạn là ok trong tầm tiền rồi , chỉ có cái main MSI H97 gamig 3 khi mua bạn sẽ được tặng 1 con chuột kinzu v3 thì bạn thử cầm con chuột này xem có ưng thì hẵng lấy Main đó vì theo tay mình cầm là con kinzu v3 khá nhỏ ^^ mặc dù nó là chuột tốt trong tầm giá, còn không có thể lấy Asrock B85 kiler có giá khá tốt hoặc Asrock H97 performance

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Bạn xài CPU Intel có nhiều lựa chọn về mainboard ngon hơn chứ AMD nó ko nhiều bằng . Vả lại bạn xem diễn đàn nước ngoài so sánh thôi chứ đã xài đâu mà quyết định được rồi , suy nghĩ cho kĩ vào . Vishera 8 core của AMD = 4 core của Intel thôi , nếu bạn ko tin thì xem ở thread trên tinhte . Nếu thích Xeon thì bạn cứ chiến , chơi game same same với i7 đấy . Tản nước thì làm con Corsair H100i cho máu , ko thì chọn con nào rẻ hơn cũng ko sao , miễn là thích .

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

I5 chơi game hơn FX bạn nhé ,nhưng khuyên bạn nên lấy Xeon đi hiệu năng cao hơn i5 vs lại i5 còn phải trả thêm tiền igpu của nó(chơi game off ai lại xài igpu bạn nhỉ )

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Xài cái MSI Afterbunner nhé
Chỉnh dễ lắm

  • Chọn Settings ---> Monitoring Tab.
  • Chọn các thông số cần theo dõi (đánh dấu tick)
  • Đánh dàu vào Show in On-Screen Display để chọn các thông số cần hiển thị trong game (in OSD là được).
  • Đánh dấu vào Override group name để sắp xếp hiển thị theo nhóm:
    • Cùng tên nhóm thì sẽ hiển thị các thông số cùng dòng với nhau
    • Có thể di chuyển các thống số lên/xuống, dùng để ưu tiên thứ tự hiển thị trước sau của các nhóm và các thông số trong
Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Gửi bác dàn này trong tầm 30tr, còn dư tiền làm bộ phím cơ nữa Tặng chuột game.
Code:

Intel Xeon E3 1231V3
ASRock Fatal1ty B85 Killer
Ram Gskill RIPJAWSX F3-14900CL9D-8GB
WD Caviar Blue 1TB
SSD OCZ Trion 100 - 120GB
Gainward GeForce GTX 970 Phantom 4GB
Corsair 500 CXV3
SAMA SA-06
Tản nhiệt CPU Loki II
Tặng chuột Cougar 200M
Màn hình Viewsonic VX2573

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Gửi chủ thớt 1 cấu hình 30 triệu bao gồm cả màn hình, phím chuột để tham khảo như sau. Nếu chủ thớt ở HN thì mình sẽ gửi báo giá chi tiết vào inbox luôn.

CPU: Intel Core i5-4460 3.2 GHz
MAIN: Asrock B85 Killer
RAM: Avexir Core Series 8GB (1x8GB) DDR3 Bus 1600Mhz - led red
SSD: Samsung 850 EVO 120GB SATA3 6Gb/s 2.5" (Đọc 540MB/s, Ghi 520MB/s)
HDD: Seagate Barracuda 1TB/7200 Sata3 64M
VGA: MSI GTX 970 Gaming 4GB DDR5 256bit
CASE: Sama Falcon
PSU: Seasonic S12II 520 - 520W - Active PFC, 80PLUS® BRONZE
MONITOR: Dell 23" Professional P2314H LED IPS
KEY: Corsair STRAFE Mechanical - Cherry MX Red
MOUSE: Cougar 300M Optical Gaming USB Vàng Cam
HSF: Xigmatek Loki II

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

30tr chơi full HD GTA V, nếu chủ thớt chịu hi sinh cái ổ SSD đi thì làm được con GTX 980 nhé, theo mình xài thì thấy cái ổ SSD không cần thiết lắm với 1 cái dàn chuyên chạy game:

Mainboard Intel MSI B85M-E45- LGA 1150
CPU Intel Xeon E3-1231V3 3.4GHz (3.8GHz Turbo Boost ) Haswell
VGA Card MSI GeForce GTX 980 Gaming
RAM 1 Gskill Sniper 4GB (1 x 4GB) DDR3 Bus 1600
RAM 2 Gskill Sniper 4GB (1 x 4GB) DDR3 Bus 1600
HDD 1 Western 1TB SATA 3 Chính hãng (Blue)
PSU - Nguồn Seasonic S12II 520 - 520W 80Plus Bronze – Active PFC
Case Case Silent Knight ( tặng kèm 2 fan led , 3 fan black)
Màn hình LCD DELL - P2314H AH-IPS