Máy tính bị lỗi phần cứng khi khởi động?

khi mo may thi lai xuat hien man hinh xanh . da cai win lai may lan roi ma khong duoc ...ae chi giup voi

Nguyễn Trí Hùng check gia
Trả lời 10 năm trước

chào bạn. lỗi trên thường nguyên nhân cao nhất là do RAM.

bạn hãy mang đến cty gần nhất để kiểm tra

hoặc đến với Long Đạt laptop chung tôi sẽ kiểm tra kỹ và báo giá cho bạn . thân !

lê văn thiết
Trả lời 10 năm trước

nếu là laptop (tohttoshiba hay acer đời cổ ) thì lỗi bộ lộc nguồn trên main! bác thweer call 0979-400-988 để được hỗ trợ nhanh nhất

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Nguyễn Đăng Thắng
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn !

máy bạn là Model gì ? Bạn ở Hà nội Cần sửa em nó liên hệ Thắng nhé : 01696907568 , D/c số 14 tò nhà CT9 Định Công . Bạn ngồi xem làm lấy máy ngay .