Tại sao các nhà sản xuất laptop không thiế kế ổ đĩa cứng giống như một thẻ nhớ mà phải thiết kế nó ở dạng đĩa?

Le xuan dang
Trả lời 11 năm trước

Nếu thiết kế ở dạng thẻ nhớ USB thì về vấn đề kỹ thuậtchất lượng ko thể bằng dạng đĩa được

Phúc Thịnh
Trả lời 8 năm trước

Vì đơn giản giá thành 1GB dung lượng theo dạng flash của USB mắc hơn nhiều theo dạng đĩa . Nhưng xu hướng tương lai sẽ flash sẽ thay thế dần dạng đĩa cơ

====================

Phúc Thịnh Telecom

Phân Phối USB , thẻ nhớ , ổ cứng Pin Sạc dự phòng chính hãng

764 CMT8 , P5 , Tân Bình , HCM