Tư vấn nâng cấp VGA ?

Máy destop:cpu core I5 2400; main Intel H67; nguồn coolermaster 550W; đang dùng Vga 8400GS giờ nên nâng cấp Vga nào để chơi games trung bình thôi tài chính nâng cấp koảng 1,5 triệu thôi

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nếu giới hạn tài chính thì sẽ ko mua đc gì đâu bạn! Cái mình mua là có mục đích sử dụng nên mua cái ko đạt đc mục đích sử dụng thì mua ko đáng.

Vga 1,5tr thì có rất nhiều nhưng mua để chơi game thì ít nhất cũng phải HD 5670. Mình nghĩ với cấu hình máy trên bạn ko thiếu điều kiện nên tích góp thêm mua cho đáng.
Còn ko có thể lấy GT 240/HD 5570 cũng tạm ổn ngoài ra mình ko thấy card nào đáng mua nữa!
Nếu mua hàng 2nd thì lên đc 9600/9800GT ngon hơn.

Việt Phạm
Trả lời 6 năm trước
mình đang dùng H67 + i5 2500 + giga 750ti ... h mình nâng VGA lên 1050ti có đc ko nhỉ ... >
Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước
Bạn ơi, có được bạn nhé