Sửa máy tính xách tay dell mất nguồn !

 máy tính xách tay dell mất nguồn ! Sửa ở đâu !

Laptop của mình thường hay bị lõi tự khởi động lại ! vậy máy của tôi có thế sửa được không ! Sửa có nhanh không !

thôi gian sửa là bao nhiêu lâu !

Nguyễn Văn Long
Trả lời 12 năm trước

máy tính xách tay dell mất nguồn ! Sửa ở đâu ! -> Bạn phải nói ở đâu thì mới có thể chỉ cho bạn được.

Laptop của mình thường hay bị lõi tự khởi động lại -> Bạn đã thử cài lại Win chưa ?

thôi gian sửa là bao nhiêu lâu ! -> Thời gian sửa tùy thuộc vào lỗi của máy. Nếu cài lại Win thì nhanh. Nếu sửa nguồn thì còn tùy thuộc vào lỗi như thế nào mới nói được. Nếu lỗi phần cứng thì bạn cần phải mang đi kiểm tra thì mới biết được.