Các bạn cho mình hỏi card man hinh loai nao choi duoc game 3d?

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Để chạy được Game 3D mượt thì đòi hỏi cấu hình máy cũng phải cao, Card đồ họa mạnh, vì vậy bạn ko đưa cấu hình máy nên thì cũng khó tư vấn lắm, vì tư vấn card mạnh nhưng cấu hình thấp thì không ổn đâu bạn. card chạy mượt game 3D thì nó nằm trên 2 triệu là được.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.