Cần tư vấn nâng cấp máy tính ?

Tình hình là con máy tính bàn của em bước sang tuổi thứ 5 , và đã gần như là sắp chết , lên em muốn năng cấp nó lên để cho nó xống giai một tí .. mong các bác giúp đỡ
còn đây là cấu hình của em
Fujitsu siemens

Processor : AMD Anthon(tm) 64 processor 3500+ 2.20, 2200 Mhz 1 core . 1 logical processor .
RAM : 1 GB
Video Card : radeon x1600 pro
HD : 250 GB

không biết vầy đã đủ chưa .... em muốn năng cấp toàn bộ ( ngoại trừ ổ cúng ra ) tầm 300-600 USD , cần dùng để chơi game ví dụ như chơi Aion - chế độ hight mà không lag  or crysis 2 max setting .. jk
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất là bán cái máy cũ đi, lấy tiền đó cộng với tiền nâng cấp máy có sẵn của bác đầu tư một bộ i3 hoặc i5 sẽ ngon hơn rất nhiều!

djshg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn không nên nâng cấp. với tầm tiền trên bạn có thể mua được một máy mới rồi. tội bạn phải nâng cấp.

nguyen thanh chung
Trả lời 13 năm trước

Nâng cấp làm chi cụ già 5 tuổi của bạn.theo mình bạn nên sắm mới 1 cái core i 5 hoặc 7 chắc chắn là ngon lành.

Chúc bạn thành công

Công ty THH tin học Tùng Anh hoạt đông trong lĩnh vực phần mềm và phần cứng máy tính chuyên lắp đặt và đấu thầu dự án máy tính, và hệ thống mạng,thiết bị văn phòng , thiết bị ngoại vi ,máy chiếu, máy ảnh ,máy fax,camera,..

Chúng tôi nhận sửa chữa bảo dưỡng ,bảo trì máy tính ,laptop,máy in, máy fax, đổ mực máy in,sửa chữa máy in máy fax…

Miễn phí bảo dưỡng,cài đặt nếu mang máy của bạn đến công ty <20 Nguyễn Tuân –Thanh Xuân-Hà Nội>

Buôn bán máy tính,laptop và các linh kiện điện tử,máy ảnh ,máy chiếu, máy fax,camera,…thiết kế web và các phần mềmm,...

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực phần mềm chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn

Địa chỉcông ty:

Số 23 ngõ 47 đường láng phường Ngã Tư Sở quận Đống Đa thành phố Hà Nội

Địa chỉ liên hệ :20 Nguyễn Tuân quận thanh xuân Hà Nội

Điện thoại : 043 557 9575-01674 520 603

Ymail moveem_19882006@yahoo.com

Gmail chung58cdt1@gmail.com để được tư vấn

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trời ơi còn này thì nâng cấp làm gì nữa bạn, máy tính giờ rẻ vô cùng, bạn thanh lý em này được ít tiền mà đi uống bia còn thêm chút tiền mà mua case máy khác về chiến Game cho mượt. góp ý chân thành đấy nhé.

Chúc bạn thành công.