Tư vấn nâng cấp ram cho main 845gv ?

Có 1 ram d1 256mb/266 và 1 ram 512mb/400. nên lắp 1 ram 512 ram hay cả 2 ram luôn đây. main 845gv, cpu 2.4ghz
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Lý tưởng thì nên có Ram tuơng tự và cùng hiệu với nhau nhưng quá ít như của bạn thì thêm chút nào sẻ đở hơn chút đó nên gắn cả hai thì tốt hơn. Để ý tìm đổi bù thanh 256 cho có thêm một 512mb/400 nửa thì hay hơn. Chọn gắn thanh 512 vào rãnh chính trước, thường là rãnh gần nhất với CPU và rãnh kế cho thẻ kế (kiểm lại trong tập hướng dẫn nếu có thể)
Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

theo mình thì lên cắm độc lập thanh 512 thôi , ko lên cắm theo kiểu chênh lệch như thế , về lý thuyết thế nào thì mình cũng ko rõ nhưng từ trước đến nay rất nhiều trung tâm lắp đặt sửa chữa máy tính đã khuyên mình ko lên cắm song song 2 ram ko có cùng dung lượng ( trừ ram 3Gb : 1g+2g)