Nâng cấp cpu làm đồ họa ?

Hiện nay em đang sử dụng Computer có cấu hình như sau :

computer intel (R)
celeron (R) D CPU 3.06GHz
3.06GHz , 0.99GB of RAM

Em chạy các ứng dụng đồ họa 3DMax, Revit, ... khi render ảnh thì thấy chạy chậm quá. Em đinh nâng cấp con CPU lên cao hơn nữa cho nó mạnh, nhưng không biết như thế nào. Mong các anh chị có kinh nghiệm giúp đỡ em với. Em cảm ơn nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ bạn bán cái máy này đi cũng phải được tầm 1tr,sau đó thêm vao tầm 4tr nữa là có máy đẹp dùng ngon lành cành đào.bạn dùng đồ hoạ nhiều thì làm thêm cái card rời nữa là ngon. Máy của bạn cũ quá rồi nâng cung chẳng cải thiện nhiều được đâu!
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Giàu sang thì kéo luôn giàn máy mới

, nếu năng cấp CPU thì về bỏ vào cái main cũ đó làm gì nó chạy dc mà có chạy dc cũng kham không nỗi đâu < chip bây giờ xử lý mạnh lắm , nếu ít tiền thì chỉ lấy dc cái ổ cứng , case nguồn , ổ CD /DVD , nếu sài DDRam 2 của giàn máy cũ thôi , còn muốn năng cấp thì mua main mới và chip CPU mới là cái chắc >

còn túng thiếu quá thì xem loại ram đang dùng là loại ram gì ! ra mua thêm lắp vào cho dc 2-3G gì đó .chạy may đâu còn nuộc hơn tí.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Thông tin bạn đưa ra có cái quan trọng nhất thì thiếu là bạn dùng Mainboard gì, số hiệu như thế nào, có thế thì mới biết được máy bạn lắp được Cpu nào thì tốt nhất chứ.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

vs cấu hình đã nêu của bạn thì bạn quên mất cái bo mạch chủ ( mainboard) là cái quan trọng nhất r` , nhưng mình có phần nào đoán đc main của bạn thuộc dòng 945 , nếu bây h mà nâng cấp thì bạn có vẻ khá tốn kém vì phải chắp vá mà cầu hình của case cải thiện cũng ko hề tốt , nhưng nếu ko có đk thì mình cũng xin góp chút ý kiến thế này :

1- đổi sang dòng chip Pentium4 3.0

2- lắp thêm con ram 2g nữa

3- thêm 1 cái card VGA

phải đủ sức nâng tất cả 3 thứ đó thì máy của bạn mới có thể cải thiện đc tình hình , nhưng nếu có thể thì lên bán đi và lắp 1 case mới