Giúp mình về nâng cấp Ram cho Laptop với ?

Cám ơn các ban đã quan tâm.Tình hình là mình đang có cái laptop HP Probooks 4410s mua ở Trần Anh.Cấu hình của nó hiện tại là Ram 1G.bây giờ mình muốn nâng cấp ram lên 2 hoặc 3G có được không nhỉ.Nếu được thì mình nên mua loại ram nào.mình nghe nói có loại BUS bao nhiêu gì đó chẳng hiểu.Các bạn giúp mình với.Cám ơn các bạn nhiều.

thuy linh
thuy linh
Trả lời 10 năm trước

Trước hết bạn phải biết máy bạn đang có mấy G ram , bus bao nhiêu,còn khe cắm ram không . thì lúc đó mới tính tới chuỹen nâng cấp thêm . muốn biết cái này bạn chay chương trình CPU-Z .cái này google là ra thôi .chạy xong bác vào từng thẻ xem nhé .
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Quan trọng là máy bạn đang chạy chipset nào, hỗ trợ được tối đa bao nhiêu G Ram và còn khe cắm Ram nữa hay không, nếu bạn ở HN,thì bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của công ty mình số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn giúp bạn nhé.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Hung Tolo
Hung Tolo
Trả lời 10 năm trước

của bạn là DDRII bus 800 , bạn có thể nâng ram lênđến 4g :) , và chủ yếu là bạn lên lắp cùng chủng loại bus 800 , nếu đc cùng hãng sản xuất nữa thì càng tốt :)