Tư vấn mua case máy tính tầm 20 triệu làm 3D ?

Em cần tư vấn build 1 case máy tính làm 3D giá khoảng 21 triệu.(Không tính màn hình, chuột, keyboard, loa, không ổ DVD)
Chip i7 930, theo các bác chọn card màn hình, main, nguồn, ram như thế nào?
Có cần tản nhiệt ngoài không?
Bác nào tìm được giúp em chỗ nào có khuyến mãi thì càng tốt, e cảm ơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Uầy cái số $ khủng hoảng
CPU i7 thì nên đi kèm Main X58 hỗ trợ chạy Triple Ram chứ P55 ko chơi được thể loại này. Main kia là dong X58 cơ bản, bạn có nhiều $ hơn thì nen xài những con như ASUS Rampage II GENE/ P6T WS Professional hay GA-X58A-UD3R/ X58A-UD5
Ram Dominator có tên trong BXH Dream machine của năm đấy, cho nên bạn chọn loại này sẽ ko phải băn khoăn j cả, nhất là có sở thích O.C
Nguồn thì đừng nên chọn CM do hiệu suất ko cao đâu, toàn tầm 75%. Những con nguồn của FSP, Acbel hay Antec, Thermaltake ổn hơn
VGA có vẻ bạn thích Nvidia à? Nhưng làm đồ họa thì ATI ổn hơn, và đặc điểm chung của ATI là đỡ nóng hơn. Hơn nữa mình có thể mod chipset ATi thành chip set của Card FirePro chuyên dùng cho đồ họa. Cỡ ATI 5850 nữa thì tất tật cũng tròm trèm 30tr
Chỗ mua thì ở Hà Nội tốt nhất là ra Mai Hoàng, KTV ở đó làm ăn cẩn thận nhất Bộ của mình khủng bố thì nên chọn chỗ đnágg tưởng nhất mà trao $

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ bạn nên check qua các Modem của Asus đi, Asus vừa bền, hình thức cũng khá là được đấy, về hiệu năng và độ bền hơn hẳn máy dòng máy kia, Sony thì đẹp và có vẻ bóng bẩy nhưng độ bền thì thua Asus, Asus tản nhiệt tốt hơn các loại kia, mình nghĩ bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Asus N82JV - VX033 (N82JV-1AVX)

Processor:Intel Core i5 430M - 2.26Ghz;RAM: 4GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:NVIDIA® GT335M, with 1GB VRAM & Intel GMA HD (Support NVIDIA Optimus technology );Display:14.0" HD (1366x768) ;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Camera / Memory Card Reader / HDMI / eSATA;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.