Tư vấn nâng cấp laptop toshiba satelite ?

Mình có 1 con toshiba satelite L510. Bây h muốn nâng cấp thì nâng cấp thế nào cho hợp lý. . Chỉ cần chơi game vd như : cs 1.6 fps ~100 hoặc các game như nặng Run of Magic ( max setting mượt là đc).
Cấu hình:

Code:
Intel Pentium Dual Core Mobile T4400 2,20 GHz
Intel GMA 4500MHD
RAM DDR3 1024MB
Ổ cứng 320GB

P/s: Giá rẻ 1 chút. Tầm <5tr

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cứ cho là nâng cấp mất 4.9tr. Tại sao you ko bán máy đi kiếm 6tr. Được 11tr rồi thì mua 1 con lap mới luôn cho lành?? 11tr, mua 1 con Toshiba Satellite Pro L510-B402 card rời ATI 4570, RAM 2GB là quá good!
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Máy của bạn giờ chỉ nâng Ram + HDD lên là đơn giản và thuận tiện, nhu cầu chơi game mà lại đi sắm em này rồi giờ lại nghĩ ra việc nâng cấp thì mệt quá, tốt nhất giữ lại dùng với nhu cầu cơ bản là văn phòng, giải trí, xem phim. Việc muốn nâng cấp thì như bạn 99percent nói đó, bán đi, mua em khác cho nó lành.