Card màn hình laptop có nâng cấp được không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Được nhưng khó hơn thay card máy để bàn nhiều, main của một laptop cụ thể không hỗ trợ nhiều loại card, thao tác cũng khó khăn hơn, nói chung chẳng đáng để bạn liều một phen.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Có thể bạn ạ, nhưng không phải tất cả đâu. Chỉ ở một số loại laptop có hỗ trợ nâng card thôi. Để biết thêm chi tiết về laptop của bạn có thể nâng được card không thì bạn cần tham khảo cụ thể ở cửa hàng bán sản phẩm hay trang web của hãng sản xuất.